Samsung Galaxy WiFi 3.6: Smartphone không có chức năng thoại!

Thể theo nhu cầu của đông đảo người dùng về một thiết bị Android mạnh mẽ với giá cả phải chăng và không đi kèm hợp đồng phí dịch vụ hàng tháng với nhà mạng, Samsung vừa cho ra đời Galaxy WiFi 3.6.
Đây là một thiết bị Android như bao smartphone khác, chỉ khác ở chỗ nó không có khe cắm thẻ SIM, và vì thế không hỗ trợ khả năng gọi điện thoại.

Có lẽ bạn đang tự hỏi ai sẽ cần đến một thiết bị Android như thế. Thật ra ý tưởng này cũng tương tự như iPod touch của Apple. Đối với một số người có tài chính eo hẹp thì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi mua một điện thoại "thuần tuý" với hai tính năng chính là nghe gọi và nhắn tin, cùng một thiết bị Android chỉ dùng riêng để chạy ứng dụng, kết nối Internet và duyệt web.

Galaxy WiFi 3.6 cài hệ điều hành Android 2.3 (Gingerbread). Máy sở hữu màn hình 3.65 inch, bộ vi xử lý 1 GHz OMAP, bộ nhớ trong 8 hoặc 16 GB (hỗ trợ thẻ nhớ microSD). Thiết bị này cũng có camera chính 2MP và camera phụ VGA cho việc gọi video. Ngoài ra, cũng như bao smartphone hiện đại khác, Galaxy WiFi 3.6 có định vị GPS, giắc cắm tai nghe 3.5, Bluetooth, cổng giao tiếp USB 2.0 và cảm biến gia tốc trọng trường. Máy hỗ trợ nhiều định dạng video và audio, hứa hẹn là một thiết bị giải trí đa phương tiện và chơi game tuyệt vời.

Galaxy WiFi 3.6 sẽ được bán tại Anh vào đầu tháng 10, và sẽ có mặt trên hệ thống bán lẻ của Dixons, Amazon, Littlewoods, HMV và Argos. Nguồn tin cho biết giá bán ở Anh là 149 bảng ($242) cho phiên bản 8GB và 169 bảng ($274) cho phiên bản 16GB.
Vẫn chưa có thông tin về giá cũng như ngày phát hành Galaxy WiFi 3.6 ở các khu vực khác.

mashable.com


Comment

#489
10/11/2011 - 19:43:52
tiec qua

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh