Bord – Bảng vẽ dành cho trẻ em

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Trông như bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cho lũ trẻ ở trên Android Market? Nếu chưa tìm ra gì bạn có thể thử với Bord – một phần mềm viết bảng khá thú vị, đã có trên iTunes một thời gian và bây giờ đã có mặt trên điện thoại và máy tính bảng Android. Không giống như cho iOS là phải trả tiền, phiên bản cho Android hoàn toàn miễn phí. Bord biến thiết bị của bạn trở thành một bảng đen, như một công cụ học tập tiện dụng cho trẻ em. Bạn có thể sử dụng Bord để dạy cho những đứa trẻ như chữ, số, hình dạng, màu sắc mà không cần chạm tay vào phấn.Với giao diện màu xanh hoặc đen cùng miếng xóa bảng bằng bọt biển giống bảng thực tế, phấn vẽ có sáu màu khác nhau, khả năng lưu trữ và chia sẽ bản vẻ, cùng khả năng lưu, phát lại những bản vẽ với những tốc độ khác nhau, Bord dường như là một công cụ giáo dục tuyệt vời cho trẻ.


Chỉ cần khởi động ứng dụng, chọn phấn màu ưa thích, chọn độ dày của phấn là bạn đã có thể bắt đầu vẽ được rồi. Thú vị hơn bạn có thể vẽ với nhiều ngón tay cùng lúc. Đừng lo lắng vì đã vẽ sai, vì đây là lúc bạn có thể sử dụng miếng bọt biển để xóa đi những gì bạn vẽ sai. Nếu bạn muốn xóa nhanh chóng toàn bộ bảng, chỉ cần lắc bảng là bạn nhận được một bảng sạch sẽ để có thể vẽ lại từ đầu.


Như đã nói, bạn có thể xem lại các bản vẽ được lưu lại là tính năng thú vị nhất của Bord. Mỗi lần, sau khi hoàn thành xong mỗi bài học, bạn có thể lưu lại toàn bộ mọi thứ đã vẽ và xem lại nó bất cứ lúc nào. Hãy xem lại bất cứ lúc nào để có thể thấy được sự tiến bộ của con bạn. Chương trình hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng.


Bạn có thể tải Bord tại đây hoặc sử dụng QR code dưới đây :

Nguồn Addictivetips

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i