Photovine - Ứng dụng chia sẻ hình ảnh của Google trên Apple Store

Nếu có một cái gì đó thú vị trên Internet, bạn hoàn toàn có thể giả định Google sẽ tìm ra một cách nào đó để thực hiện và tích hợp nó vào bộ công cụ, dịch vụ của họ. Hình ảnh không phải là ngoại lệ, và bây giờ chương trình của Google là Photovine có sẵn cho tất cả người dùng trên kho ứng dụng của Apple.

Photovine cho phép người dùng chia sẻ các bức ảnh tương tự như Flickr. Người dùng tải lên một hình ảnh từ thiết bị IOS của họ và đặt nó trong một trong một số "dây leo" mô tả hình ảnh. "Cây nho" có thể là bất cứ chủ để nào từ "Hành trình về nguồn", đến "Tôi và người nổi tiếng". Những gì được quản lý bởi Photovine khá rõ ràng, nhưng vẫn có chỗ để bạn thêm giải thích, mô tả.

Ứng dụng này không có sẵn trên Android Market, vì vậy chỉ có người dùng iOS có thể trải nghiệm chia sẻ hình ảnh của họ với những cây nho, nhưng nếu nó thành công, nó sẽ chỉ là vấn đề thời gian để Google đưa ứng dụng này trên hệ điều hành di động của họ.

Các ứng dụng đã ra mắt phiên bản beta khoảng một tháng và bây giờ nó có sẵn miễ phí cho tất cả mọi người. Ngoài ra, ứng dụng gần như chỉ có ở Mỹ, Anh và Ấn Độ. Nếu bạn sống ở nơi khác và có thể sử dụng ứng dụng này, hãy cho chúng tôi biết.

Nguồn: makeuseof.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i