Apple Magic Trackpad Control Panel, tùy chỉnh cho Windows

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Apple Magic Trackpad là một thiết bị thật tuyệt vời, nhưng có điều nó đang bị hạn chế chỉ sử dụng trên hệ điều hành Mac OS. Nếu bạn thực sự muốn sử dụng thiết bị này trên windows 7 ( 32 bit hoặc 64 bit ) thì bạn phải thực hiện các bước tải driver và dùng bản vá cho Bootcamp, tìm và đổi tên Trackpad Bin thành định dạng exe và cuối cùng là cài đặt. Thay vì phải làm như vậy thì bạn chỉ cần cài driver cho Trackpad windows ở cuối bài viết.

Giờ thì bạn đã có thể chạy Apple Magic Trackpad trên windows 7, bạn sẽ thật sự cảm thấy thất vọng khi biết rằng để độ thuộc tính mặc định Mouse không hoạt động. Bạn không thể tùy chỉnh được tốc độ hay là ra lệnh được cho trackpad trên windows. Nhưng với Magic Trackpad Control Panel, một công cụ trong rất nhiều công cụ cho phép bạn tùy chỉnh thao tác khi dùng trackpad trên windows.

Để sử dụng được Magic Trackpad Control Panel, đầu tiên bạn cần tải tập tin controlpanel1.zip từ trang web của người phát triển và giải nén nó. Sau khi hoàn thành, chạy tập tin padset-0.3.exe sau cùng là bạn chạy tập tin Trackpad Control Panel trong cùng một thư mục. Nó sẽ chạy Magic Control Center, sau được đóng, nó sẽ vẫn nằm dưới thanh hệ thống bạn có thể cho khơi động cùng win hay không tùy thích.Tải driver Apple Magic Trackpad cho win 32 bit

Tải driver Apple Magic Trackpad cho win 64 bit


Tải Magic Trackpad Control Panel

Nguồn Addictivetips


Comment

#256
23/09/2011 - 16:44:18
GOOD!

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i