Tải nhạc miễn phiến từ iTunes

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Bạn muốn có những giai điệu miễn phí, nhưng bạn không muốn bị kiện bởi RIAA hoặc luật bản quyền. Thật không may, ngày nay các bản nhạc hoàn toàn miễn phí và hợp pháp là rất hiếm. Nhưng bạn có thể tìm thấy một số bản miễn phí, và bạn có thể lấy trực tiếp từ máy nghe nhạc bạn thông qua: iTunes.
Vâng, có thể iTunes cồng kềnh, chậm chạp, và phiền phức, nhưng nó không hoàn toàn tệ, đặc biệt là một khi bạn biết làm thế nào để khai thác nhạc miễn phí hợp pháp từ iTunes Music Store.

Nhạc miễn phí từ iTunes

iTunes có cả một trang dành riêng cho việc tải miễn phí.Để truy cập miễn phí trên iTunes iTunes trước tiên hãy mở và nhấp vào mục iTunes Store trên thanh bên trái. Khi bạn đã vào trang chủ của iTunes Store, hãy tìm một Liên kết nhanh nhóm ở bên phải. Bên dưới nhóm đó sẽ có phần download miễn phí. Chức năng chính của trang này là lưu trữ tất cả nội dung miễn phí, bao gồm nhạc, phim, chương trình TV, ứng dụng, và thậm chí cả podcast mới và đáng chú ý khác.

Để download chỉ cần bấm nút Free. Và dĩ nhiên bạn cần một tài khoản iTune để tải bất cứ gì.

Những sản phẩm miễn phí này thường chỉ có mặt trong khoảng 1 tuần. Do đó bạn nên thường xuyên kiểm tra để chắc rằng mình không bỏ sót thứ nào nhé. Bạn cũng có thể theo dõi blog của iTune, đây là nơi sẽ cập nhật tin tức về các sản phẩm mới.

Music Podcasts

Nếu bạn không nhớ những bản nhạc đã nghe. Bạn có thể thử vào tìm podcast để nghe lại. Postcast là những bản thu âm radio chuyên bàn luận về âm nhạc...

Để tìm podcast, hãy vào iTune Store và click vào các link Podcast(ở trên cùng). Ở đây bạn sẽ thấy tất cả mọi thứ từ podcast tin tức, thể thao, khoa học đến công nghệ cao, và tất cả chúng đều miễn phí. Để tìm podcast âm nhạc, định hướng, đi vào cột bên phải nói 'Podcast Liên kết nhanh và nhấp vào trình đơn thả xuống. Chọn Music, và bạn sẽ thấy hàng trăm các podcast âm nhạc.

Để đăng ký với một podcast, chỉ cần nhấp vào nút Register bên cạnh tiêu đề. Khi đó, tập hiện tại của podcast sẽ tải về, và chúng sẽ được tải tự động trong các lần kế tiếp. Bạn cũng có thể tải về các chương trong quá khứ bằng cách nhấn vào nút miễn phí bên cạnh một tập cá nhân trên trang chủ của podcast.

Nguồn: pcworld.com

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i