HoneyComb Tablet: Cách xem website như trên desktop

Gửi tới điện thoại
1 Thích 0 Không thích
Tablet là các thiết bị tuyệt vời cho việc đọc và duyệt các trang web. Sử dụng touchpad rất trực quan và thuận tiện, màn hình máy tính bảng cũng không bị những hạn chế kích thước của điện thoại di động. Tuy nhiên, với trình duyệt web máy tính bảng, bạn sẽ nhận thấy rằng nhiều trang web tự động tải phiên bản di động của họ. Điều này là bởi vì trình duyệt bạn đang sử dụng xác định chính nó như là một ứng dụng dựa trên điện thoại di động đến các trang web bạn đang truy cập.
Bị giới hạn trong phiên bản di động của một trang web có thể được gây phiền nhiễu vì chúng thường thiếu tính năng được cung cấp bởi phiên bản máy tính để bàn. Nếu bạn muốn để xem phiên bản máy tính để bàn của các trang web trên Honeycomb tablet của Google Android, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng có hai cách đơn giản để đạt được điều này. Hãy đọc tiếp để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể chuyển đổi giữa các máy tính để bàn và các phiên bản di động trên máy tính bảng Honeycom.

Thay đổi cài đặt trong trình duyệtTrình duyệt của Honeycomb thường được set là Android, do đó sẽ được xem như smartphone và hiện thị theo phiên bản dành cho smartphone. Để thay đổi, bạn chỉ cần thay đổi việc này.

- Mở trình duyệt mặc định trên tablet.
- gõ about:debug trong thanh URL và bấm Enter.
- Đừng mong bất kỳ chuyện gì xảy ra vì nó sẽ trông như không có gì.
- Kế tiếp, mở cài đặt trong trình duyệt thông qua icon ở góc trên bên phải.- Chọn cài đặt từ menu sổ xuống.
- Chuyển sang tab Debug thông qua menu bên trái
- Bên phải chọn UAString.
- chọn Desktop.


- click Back ở góc dưới bên trái của trình duyệt để thoát.
- Lập lại bước 2 để thoát chế độ debug.

Chú thích rằng cài đặt sẽ bị reset mỗi khi bạn reset thiết bị.

Dùng một trình duyệt khác

Bạn có thể tìm thấy vài website thật sự thuận tiện hơn với phiên bản desktop. Trong trường hợp bạn không muốn thay đổi bạn có thể dùng một trình duyệt khác.Một trình duyệt thay thế được khuyến khích là Dolphin Browser HD. Để chuyển đổi giữa phiên bản mobile và Destop, bạn cũng cần cài đặt Dolphin Desktop Toggle. Sau khi đã cài đặt, bạn sẽ tìm thấy nút toggle ở menu bên tay phải của trình duyệt. Menu bên phải mở ra khi bạn trượt cửa sổ trình duyệt sang trái. Nhấn vào nút toggle sẽ loat các phiên bản khác của website nếu có.

Nguồn: makeuseof.com


Comment

#415
10/11/2011 - 18:19:15
bo ich

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh