Thay đổi nhạc chuông với Ring Commander

Gửi tới điện thoại
2 Thích 0 Không thích
Nhạc chuông là một đề tài rất thú vị, càng tuyệt vời hơn nữa khi các thiết bị smartphone dùng hệ điều hành Android còn có cả một bộ sưu tập nhạc chuông lớn. Nhưng nếu bạn muốn có một bản nhạc chuông riêng của mình thì bạn phải thực hiện vài thao tác. Bài viết này xin giới thiệu với mọi người app Ring Commander giúp dễ dàng thay đổi nhạc chuông.

Sau khi đã cài đặt Ring Commander, bạn chỉ cần bấm Play. Nếu là nhạc chuông, nó sẽ chơi liên tục đến khi được bấm Pause. Nếu là notification, bạn sẽ được nghe một lần.Nếu không thích, bạn có thể chuyển qua bản khác:Bạn hoàn toàn có điều khiển được nó! Bạn có thể bỏ 2 âm từ list. Nhưng bạn cũng có thể biến chút thành âm báo hiệu, hoặc nhạc chuông mà bạn cảm thấy thích.Chú thích rằng Ring Commander sẽ đưa ra một đường dẫn đến file name, đây là một tính năng hữu dụng cho việc để file đúng vị trí, và bạn sẽ không cẩn phải nhớ nơi nào lưu trữ.Bạn có thể thay bất kỳ âm báo nào, chẳng hạn như âm của camera...Ring Remover

Ring Commander có một sản phẩm khác là Ring Remover. Nó có vài điểm hạn chế so với ring Commander: nó sẽ cho phép bạn bỏ các bài hát mà bạn thêm vào danh sách nhạc chuông bằng cách bấm "Use as phone ringtone". Nếu bỏ qua việc đó bạn sẽ thấy Ring Remover tuyệt vời vì nhỏ gọn và miễn phí.

Nguồn: makeuseof.com


Comment

#414
10/11/2011 - 18:18:41
nhieu lua chon!

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart