Chuyển định dạng file IMG thành ISO

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
IMG là một định dạng file ảnh đĩa cứng như ISO, Bin, NRG, v.v... được dùng bởi rất nhiều phần mềm tạo ổ đĩa ảo. Những định dạng file này có thể được sử dụng làm ổ đĩa ảo bằng các chương trình như MagicDisc, Alcohol, DaemonTools.

Gần đây, định dạng file ISO đã trở nên phổ biến hơn so với các định dạng khác. Hơn nữa, nhiều người dùng đã trở nên quen thuộc với định dạng ISO. Một ví dụ điển hình là hầu hết các file ảnh từ các đĩa cài đặt được phát hành dưới dạng file ISO như các phiên bản hệ điều hành (vd như các bản phân phối Linux), các file upload lên các trang web torrent, v.v... 

Nếu bạn muốn chuyển một file với định dạng IMG thành một file ISO thì IMG to ISO chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Đây là một công cụ đơn giản giúp chuyển đổi một file IMG sang định dạng file ISO. Chương không chỉ chuyển đổi file IMG thành dạng ISO mà còn giữ nguyên được chất lượng của file ảnh. File ISO được tạo ra bằng chương trình này hợp chuẩn ISO-9660.

Để convert một file IMG, bạn bấm Open, chọn file cần đổi và chọn folder xuất ra trong mục Save. Sau đó bấm Convert để bắt đầu tiến trình.

Chương trình sẽ chuyển file IMG thành ISO. Có một điểm bạn nên lưu ý, đó là giao diện chương trình không có thanh thể hiện tiến trình. Vì vậy bạn có thể lầm tưởng chương trình bị treo trong khi nó vẫn đang chạy.

IMG to ISO hoạt động tốt trên Windows XP, Windows Vista và Windows 7.

Download IMG to ISO ở đây

Nguồn: AddictiveTips


Comment

#356
25/10/2011 - 04:56:19
loi ne anh em
http://i1136.photobucket.com/albums/n492/thanhtruc8389/untitled.jpg

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i