7 nguồn web để download những hình nền chất lượng trên điện thoại

Web là một kho lưu trữ phong phú của tất cả các loại hình nền cho điện thoại di động của bạn, cho dù đó là một chiếc iPhone, Blackberry, Windows Phone 7 hoặc thiết bị Android.

Muốn có một hình nền đẹp trước tiên bạn phải tìm ra kích thước cho điện thoại của bạn?

Nếu bạn là chủ sở hữu thiết bị Android , bạn có thể đã cố gắng thiết lập hình ảnh hoàn hảo phù hợp với điện thoại của bạn, AOS  cho phép bạn cắt hình ảnh mong muốn cho hình nền. Nhưng lưu ý bạn cần chọn ảnh có độ phân giải cao hơn màn hình điện thoại vì Android hiển thị một ảnh hình nền trên một màn hình trượt với nhiều màn hình nhỏ .

Interfacelif

Interfacelift có một trong những bộ sưu tập đẹp nhất hình nề của Android. Một số lượng lớn những bức ảnh phong cảnh và nhiều loại khác bạn sẽ thấy thích thú với những hình ảnh ở đây. Trang web cũng cung cấp hình nền cho máy tính để bàn, netbook, iPad, vv. Bạn có thể xem đô phân giải của hình ảnh trong một menu thả xuống.

Zedge

Trang web này không chỉ cung cấp cho bạn nhiều kho hình nền rất lớn (mặc dù bạn có thể phải tìm kiếm trong trang web này những hình nền dành cho điện thoại), nó cũng cho phép bạn tạo hình nền từ một số phông nền, màu sắc có sẵn, thêm chữ và làm cho nó thành phong cách riêng của bạn. Trang web cũng cung cấp các tính năng khác, chẳng hạn như nhạc chuông và trò chơi.

Mobile9

Mobile9 là một trang web với rất nhiều download cho điện thoại và máy tính bảng. Giống như Zedge, nó cũng cung cấp nhạc chuông. Để bắt đầu, bạn có thể đăng ký một tài khoản hoặc chỉ cần gõ để tìm kiếm cho điện thoại của bạn. Sau đó bạn sẽ thấy một trang cá nhân với những download cho loại điện thoại cụ thể của bạn.

CellMind


CellMind cung cấp một công cụ lựa chọn chọn các hình nền, chủ đề và nhạc chuông cho một loạt các điện thoại. Bạn có thể sắp xếp hình nền theo loại điện thoạia. Nhưng không biết lí do tại sao CellMind không hỗ trợ sắp xếp cho thiết bị HTC. Nhưng bạn có thể tìm thấy hình nền với kích thước phù hợp tương tự khi chọn điện thoại khác cùng độ phân giải.

Backgrounds App


Đây là một ứng dụng rất phổ biến cho những người yêu thích hình nền đó không phải chỉ đánh giá cao, nhưng cũng đầy những hình ảnh chất lượng cao trong mục 24+ .


DeviantArt


Có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật trên trang web này có thể phù hợp trên màn hình Android của bạn. Không có cách nào rõ ràng để tìm kiếm các hình nền điện thoại di động, mặc dù bạn luôn có thể đi vào phần Wallpaper để xem độ phân giải hình ảnh có thích hợp với điện thoại di động không. Nhưng deviantART là một trong những cách rất tốt nhất để tìm hình ảnh chất lượng cao.

Digital Blasphemy


Digital Blasphemy cũng được biết đến với nhưng hình nền chất lượng, hình nền 3-D, rất nhiều hình nền có sẵn đối với các thành viên thuê bao. Tuy nhiên, có một số tải về miễn phí cho điện thoại với độ phân giải màn hình 320 x 480.

Những tất cả đều cho hình nền Android tĩnh. Nếu bạn đang quan tâm đến hình nền sống, hãy kiểm tra LiveWallpapers.org.


Nguồn: makeuseof.com

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i