Bảo vệ sự riêng tư bằng việc lướt web ẩn với TrustConnect VPN

Trong thời đại bùng phát thông tin như hiện nay, việc bị người ta đánh cắp thông tin trở nên dễ dàng hơn so với trước đây. Nhiều người đều cho rằng việc truy cập ẩn danh sẽ an toàn hơn. Cho nên, hôm nay tôi xin giới thiệu các bạn Comodo TrustConnect - một dịch vụ của VPN giúp bạn lướt web một cách an toàn.

Cách hoạt động

Khi sử dụng TrustConnect, nó sẽ làm nhiệm vụ tạo ra một lớp bảo vệ xung quanh network, giúp bạn tránh khỏi những thứ độc hại dò tìm hệ thống của bạn bằng việc sử dụng một mạng riêng tư ảo dựa trên mã hóa 128-bit và SSL (Secure Sockets Layer). Phiên bản miễn phí cung cấp một băng thông 10GB một tháng, nên bạn cứ yên tâm là tốc độ khi sử dụng TrustConnect rất nhanh, mà lại an toàn.

Cách Sử dụng

Để sử dụng TrustConnect, bạn cần tạo một tài khoản và download về trình VPN client. Sau khi trình download xong, vào mục My Account từ account Comodo online, copy và dán Lisence key để cài đặt VPN client.

Sau khi cài đặt xong VPN client, login với account bạn đã tạo để chạy ứng dụng.

Sau khi ứng dụng được chạy, nó sẽ nằm ở khay hệ thống. Bạn có thể xem được Event viewer, Advance Options, thay đổi ngôn ngữ hiển thị, Xem log... 

Trong tùy chọn Advance Options, bạn có thể chỉ định vị trí VPN client. Tuy nhiên, chức năng này đã bị khóa, do bạn sử dụng bản miễn phí.

Trong thời gian thử nghiệm tôi đã có thể có được thông tin mạng UK một cách ẩn danh mà kể cả những trang web chuyên 

lấy thông tin người dùng truy cập web cũng không thể phát hiện ra kể cả vị trí VPN. Tuy nhiên, Comodo TrustConnect không hỗ trợ một số giao thức như FTP, NNTP... và vẫn có quảng cáo xuất hiện.

Comodo TrustConnect làm việc trên Windows XP, Vista, Win7, Mac OS X, Linux và Free/Open BSD. Bạn có thể download tại đây.

Nguồn: additivetipsOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i