Trình duyệt Dolphin phiên bản chính thức cho iPad

Trình duyệt thứ 2 tốt nhất trên iPhone và trình duyệt tốt nhất trên Android, Dolphin của Mobo Tap đã có mặt trên iPad. Phiên bản cho iPad chỉ có một số cải tiến nhỏ so với phiên bản trên iPhone. Ngoài tính năng gesture, phiên bản này cũng có tính năng Webzine, một tính năng được xây dựng trên nên RSS. Thêm vào đó là tính năng truy cập nhanh khi mở một tab mới. Bạn có thể xem bài viết chi tiết ở dưới

Tab Bar

Các phím tắt đã được hiện diện trong thanh bên phải của phiên bản iPhone đã được thay thế bằng một thanh Tab trong phiên bản iPad.Thanhbar này liệt kê tất cả các tab đã mở và dễ dàng cho chúng ta đóng cũng như tải lại chúng. Nó cũng cho phép chúng tôi mở một tab mới bằng cách khai thác cộng với (+) biểu tượng trên đầu trang.Tính năng này có thể được thuận tiện trong những tình huống mà chúng tôi có một số lượng lớn các tab đã mở và thật khó cho chúng ta để nhấn tắt từng tab(x) với ngón tay của mình. Trượt về phía bên trái là thanh Bookmarks, nơi chúng ta có thể duyệt lại những trang đã mở và URL đánh dấu.

Tab mới

Mỗi khi mở một tab mới, WebZine và Speed Dial được tích hợp sẵn ở đây. Với Speed Dial sẽ giúp bạn truy cập nhanh vào những trang web ưa thích bằng một cái nhấn thay vì phải gõ địa chỉ dài lê thê. Tínhnăng Webzine cũng được phát triển đem đến giao diện bắt mắt hơn.

Gestures

Gestures, lại một lần nữa, tính năng này giúp chúng ta giảm thiểu thời gian truy cập gõ vào thanh địa chỉ URL bằng cách vẽ. Với những thiết lập mặc định thì bạn có chữ ‘G’ cho google.com, ‘F’ cho facebook.com và ‘T’ cho Twitter.com cùng với một số cử chỉ mặc định khác.

Bạn có thể tải Dolphin Browser HD tại đây.

Nguồn AddictivetipsOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i