Cách truy cập vào những trang "Phải đăng ký mới được truy cập"

Khi đọc tiêu đề này, chắc hẳn bạn đọc cũng hình dung ra được vấn đề. Rất nhiều bạn tìm kiếm một vấn đề hay phần mềm nào đó trên Google, sau đó vào trang kết quả (hầu như là forum), và... bùm! Bạn phải đăng kí để có thể xem được giải pháp trên trang đó. Hoặc nếu tệ hơn, bạn phải trả tiền mới có thể xem được chúng. Do đó, tôi đã thử nhiều cách để lách qua việc phải đăng ký này. Hôm nay tôi xin giới thiệu các bạn 3 cách để bạn khỏi phải đăng ký mà vẫn xem được nội dung bên trong.

1. Bug Me Not

Bug Me Not hoạt động theo phương thức "cung cấp" username và password cho bạn. Do đó, công việc bạn cần làm là copy và paste địa chỉ trang web vào BugMeNot, sau đó nhấn Get Logins. Chờ một lúc một loạt các username và password hiện ra cho bạn lựa chọn. BugMeNot có phiên bản extension dành cho Firefox

Tuy nhiên, không phải lúc nào những username và password bạn có được từ trang này cũng login vào được. Thỉnh thoảng, chúng không còn hoạt động được nữa. Cho nên, nếu bạn gặp phải tình huống này, thì bạn có thể thử phương pháp khác.

2. Google Cache

Khi bạn search google, google trả về kết quả, ngay tại trang mà bạn muốn xem có một link tên là Cached. Tại link này, google đã lưu lại bản sao của trang web đó. Do đó, thay vì vào trang chính, bạn chỉ cần vào thông qua bản sao này, là có thể xem được nội dung bên trong.

3. Be the Bot

Trong trường hợp hiếm hoi, bạn không thể nào xài được 2 dịch vụ phía trên, bạn có thể thử sử dụng Be the Bot.

Be The Bot làm nhiệm vụ "đánh lừa" trang web đó khi nghĩ rằng Google Crawler Bot (một loại bot của google dùng để lấy thông tin các trang web để đưa lên thanh công cụ search) đang truy cập. Cho nên, bạn sẽ có thể xem được trang "thực sự" thông qua Be The Bot.

Bạn có đang sử dụng dịch vụ nào tương tự như vậy không? Hãy chia sẻ cho tôi qua comment bên dưới nhé.

Nguồn: makeuseof.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i