Chơi nhiều loại định dạng video trên iOS

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Một trong những nhược điểm lớn nhất của Apple là hạn chế của họ. Thật sự, thiết bị của họ rất tuyệt vời, nhưng tại sao không thể chơi nhiều hơn một định dạng video cụ thể?
Bạn sẽ mất cả ngày để chuyển đổi video sang định dạng M4Vs mà iPad có thể chạy, và thậm chí sau đó, bạn thấy mình phải đối mặt với lỗi khó hiểu "the video cannot be played on this iPad". Nói chung Apple có xu hướng không chấp nhận các chương trình thay thế cho phép bạn chơi nhiều định dạng, và sau khi một số loại bất đồng, các ứng dụng VLC đã được gỡ bỏ khỏi market.
Thật sự bạn có thể jailbreak iPad và sử dụng VLC nhưng có cách nào khác mà không cần jailbreak?

Lựa chọn miễn phí: FlexPlayer

FlexPlayer là một chương trình miễn phí dành cho iPhone, iPad và iPod touch (OS 4.2 trở lên) cho phép bạn chơi nhiều định dạng khác nhau. Theo trang chủ của iTune, FlexPlayer hỗ trợ "AVI, DivX, Xvid, VOB, MP4, MOV (và nhiều loại khác nữa)". Hãy cùng xem nó làm việc thế nào.Khi lần đầu tiên bạn mở ứng dụng, bạn sẽ thấy thông tin chi tiết hướng dẫn của video được kèm theo. Nó rất hữu dụng bởi vì việc thêm video vào FlexPLayer không chỉ là thêm video vào thư viện của iTunes. Nếu bạn làm vậy, bạn sẽ không thể upload bất cứ định dạng nào và video sẽ không thể thêm vào FlexPlayer.Để thêm video vào FlexPlayer, hãy cắm thiết bị của bạn và mở iTunes. Chọn thiết bị trên menu bên trái rồi chọn tab "Apps".Trên trang này, cuộn xuống đến khi thấy phần File Sharing. Hãy tìm App FlexPlayer và bắt đầu thêm video vào.Khi bạn thêm video vào danh sách, chúng sẽ ngay lập tức xuất hiện trong FlexPlayer. Bạn không cần phải sync bằng tay.Và giờ bạn đã có thể xem AVI.

Lựa chọn tính phí: CineXPlayer

CineXPlayer gồm 2 phiên bản, phiên bản iPad (2.99$) và phiên bản iPhone/iPod touch tương thích với cả iPad ($1.99).CineXPlayer cung cấp nhiều lựa chọn hơn. Khi lần đầu được mở, bạn sẽ có một hướng dẫn, với các hình ảnh giải thích cách để thêm file.

Cách cũng tương tự như FlexPlaer.Sau khi bạn thêm vào, chúng sẽ xuất hiện dạng thumbnail hoặc danh sách.

Nguồn: makeuseof.com

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i