Những trò chơi vật lý tương tự Angry Birds

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Giống như bất kỳ trò chơi phổ biến khác, Angry Birds cũng có nhiều trò chơi được phát triển tương tự mình. Các trò chơi này thường dựa trên flash, và tất nhiên là bằng Angry Birds, những cũng có một số điểm khác biệt và vẫn có thế làm bạn cảm thấy thích thú khi chơi

Nhưng hầu hết các trò chơi đòi hỏi một kết nối Internet. Vậ, bạn phải làm gì khi bạn đang offline? Nên hãy cùng xem qua các trò chơi vật lý nhưng không đòi hỏi phải có kết nối internet khi chơi nhé.


World of  Goo


Đây là một game dựa trên vật lí, một vài năm trước được khá nhiều người yêu thích, nhưng lại thất bại trong thời gian gần đây, mặc dù ra trước Angry Birds và có đồ họa và gameplay không thua kém.
Game bắt đầu từ dễ đến khó thách thức bạn xây dựng những cấu trúc từ đơn giản và ngày càng phức tạp hơn, cuối cùng bạn phải học cách để khai thác vật lý để có thể đưa ra những giải pháp xây dựng để hoàn thành vòng chơi, nhưng cẩn thẩn nếu bạn xây sai tất cả cấu trúc sẽ sụp đổ ngay.


Crush the Castle 2

Crush the Castle 2 là gần giống như loài Angry Birds. Mục tiêu của bạn ở đây là tiêu diệt quý tộc - trong một lâu đài. Bạn làm điều này bằng cách bắn nhiều đá và bom đạn vào họ.

Mức độ thiết kế trong trò chơi này không vững chắc như các loài Angry Birds, nhưng nó tốt hơn so với hầu hết các dòng game tương tự và được hỗ trợ bởi một loạt các loại đạn. Mặc dù mục tiêu là để hoàn thành nhiệm vụ của bạn trong ít lượt nhất có thể, nhưng đôi khi thú vị hơn chỉ cần phá nát các bức tường của lâu đài với một loạt bom đạn.


Crazy Machines


Crazy Machines khi mới ra mắt vào năm 2005 nó được đánh giá cao nhưng nói chung nó vẫn không phải là một cú hích lớn trên thị trường game khi những game vật lý vẫn chưa được ưa chuộng lắm. Nếu nó ra mắt trong năm 2008 có khả năng sẽ có được nhiều chú ý nhiều như World of Goo.

Bây giờ các phần tiếp theo đã đưa ra, nhưng cả hai phiên bản gameplay tương tự nhau. Bạn gặp phải hàng loạt những thách thức và bạn có những công cụ để giải quyết, nhưng phải động não nhiều để giải quyết vấn đề đấy. Muốn hoàn thành những màn chơi đòi hỏi bạn phải tư duy sáng tạo và một chút kiên nhẫn.

Nguồn: makeuseof.com

Tham Khảo Thêm


Comment

#224
19/09/2011 - 22:13:41
hay day
#244
23/09/2011 - 03:06:39
TKS đã chia sẻ bài viết rất hay
#249
23/09/2011 - 09:52:07
game nhin dep that
minh phai choi thu xem tn
#300
14/10/2011 - 16:52:27
up

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i