Đổi theme cho Folder trên iPhone và iPad với BeautiFolders

By sajivn iOS  
Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Dạo gần đây, có vẻ những người viết ứng dụng cho thiết bị đã jailbreak rất hứng thú với đề tài tùy chỉnh Folder. Ứng dụng BeautiFolders là một minh chứng cho việc này. Mục đích của tweak này là làm cho các biểu tượng folder của bạn trông đẹp hơn bằng những theme được định sẵn hoặc theme tùy chỉnh của bạn.

Thực tình thì biểu tượng folder sẵn có trong iOS trông cũng không tệ. Nhưng việc phải nhìn đi nhìn lại nó mỗi ngày khiến bạn trở nên chán ngắt. Đó là lúc BeautiFolders phát huy tác dụng. Bạn có thể tải tweak miễn phí này từ source ModMyi trong Cydia. Chương trình rất đơn giản nếu bạn chỉ có ý định dùng những theme có sẵn trong BeautiFolders.

Trong ứng dụng có sẵn 4 gói theme. Hãy vào memu Settings của thiết bị, bạn sẽ thấy tweak BeautiFolders trong tab Extensions. Menu này cho phép bạn chọn một bộ theme và dùng nó gắn cho tất cả folder hiện diện trên iPhone hay iPad của bạn.

Ngoài ra bạn còn có thể tự tạo bộ theme cho riêng mình. Bộ hướng dẫn tạo theme riêng cũng được đính kèm trong ứng dụng. Để xem được, bạn phải truy xuất được file trên thiết bị (tôi dùng iFile - một ứng dụng Cydia). File "Read Me" nằm ở đường dẫn: /var/mobile/Library/Folders

Chỉ cần làm theo hướng dẫn trong file "Read Me" là bạn đã có một bộ theme rất riêng của mình cho biểu tượng folder trên iOS. Có thể bạn sẽ mất công sức chỉ để làm được một việc nhỏ, nhưng bạn sẽ tạo được một cái gì đó cho riêng mình và có thể nó sẽ rất ngầu nữa.

Nguồn: AddictiveTips


Comment

#221
19/09/2011 - 17:26:57
thử cài chơi xem ntn

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i