5 Game miễn phí trên iPad cho bạn thư giản

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Những khi cảm thấy căng thẳng, bạn luôn muốn cho những game nhỏ để thư giản đầu óc mình, nếu bạn đang có một chiếc iPad thì hãy thử 5 game thú vị trong bài viết nhé

Roads of Rome HD miễn phí (Demo) [iTunes]:

Đây là một trò chơi khó mô tả, nó như là một trò chơi chiến lược trên đường đi. Về cơ bản, bạn phải thực hiện các nhiệm vụ khác nhau xung quanh chỗ đóng quân, chẳng hạn như thu hoạch vật liệu xây dựng cấu trúc.Mỗi cấp độ có một giới hạn thời gian, và mục tiêu cuối cùng của mỗi cấp là tiếp tục xây dựng con đường mà Caesar ra lệnh.
Mặc dù cấp hướng dẫn chơi chậm, trò chơi thật sự đúng khi bạn đạt được cấp 3. Giới thiệu kết thúc ở cấp 5, nhưng đó là đủ để cho thấy nếu bạn thực sự thích các trò chơi hay không. Nó nhắc nhở nhiều  về Settlers hoặc Age of Empires, và nếu tôi không được chơi sau này, ngay bây giờ tôi có thể mở khóa trò chơi đầy đủ ($ 2,99) .


Japan Life [iTunes]:

Đó là trò chơi ‘free-mium’ về  xây dựng một điểm thu hút khách du lịch Nhật Bản - xây dựng ngôi đền, khách sạn truyền thống, và một số hoa anh đào. Cũng giống như bất cứ điều gì có ở Nhật Bản, nó rất dễ thương - và thậm chí bạn có được khuôn mẫu "gyaru" (màu đen, nhuộm tóc vàng) cô gái Nhật lang thang quanh công viên.
Nếu bạn là fan hâm mộ của các loại trò chơi ‘free-mium ‘, bạn chắc chắn sẽ thích trò này.

Mushroom Fantasy [iTunes]:
 
Chỉ đơn giản là di chuyển các khối nấm để kết nối chúng thành hàng! Trò chơi hướng đến việc giải tỏ căng thằng của bạn khi bạn tham gia, vì vậy nếu bạn đang mệt mỏi, bạn có thể tìm đến trò chơi này!

Shoot To Kill – Free As Hell [iTunes] :

Đơn giản là bạn bắn súng vào những con 'quỷ' đến từ xung quanh. Bắn và bắn nó hầu như không có đột phá, và không giới thiệu bất kỳ tính năng sáng tạo nào, nhưng nó vẫn là một trò chơi hay và giải trí tốt.
Pee Pee Boy [iTunes]:

Pee Pee Boy là một trò chơi thực tế về việc giúp đỡ một cậu bé đi tiểu mà không bị "mắc bẫy" khi nấp toilet sập xuống. Chỉ đơn giản là vậy, nhưng nó khá thú vị và phong cách đồ họa và hiệu ứng âm thanh đáng yêu.

Nguồn: makeuseof.com

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i