Facebook cho phép người dùng cập nhật status trực tiếp vào Twitter

Những động thái gần đây cho thấy Facebook đang dần tiến lại gần Twitter hơn. Mới đây, mạng xã hội Facebook đã thêm chức năng cho phép người dùng của mình cập nhật status trực tiếp vào Twitter.

Với chức năng mới được thêm vào cùng với tùy chọn đăng ký mới của Facebook cho thấy Facebook vẫn đang cố gắng để luôn đứng trên Google +. Facebook là mạng xã hội số một trên thế giới, và rõ ràng họ không muốn kết thúc một cách nghèo nàn như MySpace. Thêm các tính năng mới với tốc độ họ có thời gian gần đây là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng họ giữ vị trí của mình luôn ở phía trên đầu.

Tuy nhiên, vẫn còn giới hạn đối với tính năng mới này. Giới hạn rõ ràng rằng Twitter chỉ cho phép bạn nhập status tối đa 140 ký tự, trong khi Facebook cho phép nhiều hơn. Tôi dự đoán rằng những status lớn hơn 140 ký tự này sẽ được cắt bớt và có một liên kết với bản gốc trên Facebook. Điều này là rất tốt cho người sử dụng có một tài khoản Twitter, nhưng không sử dụng nó nhiều. Bây giờ họ có thể đăng trên Facebook và status này sẽ đi đến trang Twitter của họ một cách tự động mà không cần phải lo lắng về nó.

Nguồn: makeuseof


Comment

#236
21/09/2011 - 14:26:21
FB càng ngày càng nhiều chuyện, giờ hết dám côm mênh lung tung :(

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

Tạo CV số đẹp * Cách học từ vựng nhanh