Những tính năng mới của iPad trong iOS 5

iOS 5 là hệ điều hành được mong đợi nhất trong năm nay đối với fan của Apple. Hãng này đã giới thiệu sẽ cho ra mắt vào mùa thu. Nhân dịp chuẩn bị vào thu và vẻ đẹp của iOS 5 bản beta chạy trên iPad, chúng ta hãy cùng nhìn lại những tính năng của iOS 5 đã được công bố trong những tuần qua.

1. Đa nhiệm: tính năng này giúp bạn trượt 4 hoặc 5 ngón tay trên màn hình và chuyển đổi giữa các app đang sử dụng.

2. Chia tab trong Safari: tính năng này không mới đối với các app đã có trên Appstore. Thế nhưng lần này chính Safari đã bổ sung tính năng này. Bạn có thể bấm và kéo thả để thay đổi thứ tự tabs.

3. PC Free: với iOS 5 bạn sẽ không cần kết nối iPad với máy tính nữa. Bạn có thể kích hoạt và cài đặt iPad mà không cần kết nối với máy tính, bạn cũng có thể đồng bộ thông qua WiFi, OTA (over the air) các update OS, Photo Stream đồng bộ hình ảnh tới tất cả các thiết bị iOS và backup iCloud.

4. Xem dung lượng bộ nhớ của Apps cài đặt: trước khi iOS 5 ra mắt bạn chỉ có thể xem dung lượng bộ nhớ được dùng cài đặt tất cả app trên iPad và chỉ thấy khi đồng bộ với iTunes trên PC khi iPad được kết nối. Giờ đây bạn có thể xem ở General > Usage trong phần Settings của iPad và xem bao nhiêu bộ nhớ được dùng bởi mỗi App đã được cài đặt. Bạn có thể kéo xuống để xem thông tin từng app và xem dung lượng bị chiếm bởi dữ liệu/ tài liệu và các chương trình...

5. Tích hợp Twitter: đây chính là điểm mới nhất của iOS 5.

6. Tuỳ chỉnh thông báo: cuối cùng, bạn có thể dễ dàng tình chỉnh các notifycations thông qua iOS 5

7. AirPlay Mirroring: đây là tính năng lớn nhất được ra mắt trong iOS 5, đặc biệt với người dùng iPad. Nó cho phép bạn phản ánh mọi thứ bạn làm trên iPad đến Apple TV thông qua wifi. Các trò chơi được tối ưu cho việc này (như Real Racing 2 HD).

Nguồn: ipadinsight.com


Comment

#437
10/11/2011 - 18:46:14
tuyet

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i