Sử dụng Camera iPhone để chuyển tài liệu thành file PDF

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Bạn có một cuộc họp rất quan trọng và bạn đã mất cả đêm để chuẩn bị mọi thứ. Bạn đã tạo những bản số để gửi đến các bộ phận chuẩn bị và sẽ bắt đầu trong 2 giờ nữa. Nếu như chỉ có thể lựa chọn mang theo 1 vật dụng duy nhất bạn sẽ mang gì?
Đối với nhiều người, đó sẽ là chiếc iPad. Vì tất cả tài liệu bạn đều có thể scan vào iPad thông qua việc chụp ảnh nó và chuyển đổi thành file PDFs để dễ dàng quản lý cũng như chia sẽ với các khán giả của bạn chỉ với một nút bấm.OfficeDrop

OfficeDrop dùng để chuyển giấy và các file kỹ thuật số thành tài liệu text. Bạn có thể chia sẻ một cách an toàn và truy cập mọi tài liệu từ bất cứ đâu, tổ chức tài liệu theo folder hay label...

Bạn có thể số hoá hoá đơn, danh mục sản phẩm, hợp đồng hoặc bất cứ gì khác mà iPhone/ iPad có thể chụp hình được, và bạn sẽ luôn có 2 bản giấy và kỹ thuật số khi bạn cần di chuyển. Nếu bạn biết cách sử dụng các công cụ tìm kiếm bạn có thể dễ dàng sắp xếp chúng trong OfficeDrop.

Scan tài liệu trên iPad cũng đã được thêm vào OfficeDrop. Với update mới nhất, bạn sẽ có thể email tài liệu thật nếu bạn muốn, hoặc có thể scan và upload... Thậm chí bạn có thể tạo nhiều trang tài liệu trong cùng một file PDF.

Và với OfficeDrop, tất cả giấy hay tài liệu đã được chuyển đổi sẽ có thể dùng để tìm kiếm, chia sẽ, và sắp xếp trong thiết bị cũng như trên website của OfficeDrop. Bạn cũng có thể chụp ảnh, chỉ sửa, xoay chiều sau đó gửi trực tiếp từ điện thoại vào OfficeDrop, nếu bạn đang làm việc hay ghi chú.

Để xem demo, hãy xem video sau:

Sử dụng 

Sau khi đã download và cài đặt OfficeDrop vào iOS, bạn có thể bắt đầu sử dụng. Quá trình rất đơn giản. Chỉ cần chụp ảnh thông qua camera của iPhone/ iPad và upload đến OfficeDrop. OfficeDrop sẽ chuyển đổi tất cả chúng thành file PDF. 

Khi bạn thêm nhiều file, bạn có thể bắt đầu dán nhãn và sắp xếp chúng vào các folder để dễ dàng tìm lại chúng. Bạn cũng sẽ có thể tìm kiếm chúng từ app. 

OfficeDrop hỗ trợ khoảng 25 loại file, vì vậy bạn cũng có thể upload file từ máy tính để dễ dàng quản lý trong OfficeDrop 

Bạn sẽ phải đăng ký tài khoảng OfficeDrop. Nếu chưa có, app sẽ yêu cần bạn đăng ký. Có rất nhiều loại tài khoản cho bạn lựa chọn, bạn sẽ có 1Gb lưu trữ với tài khoản miễn phí (quá đủ để lưu tài liệu).

Nguồn: makeuseof.comOur Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart