Hướng dẫn kích hoạt chức năng Timeline của Facebook (có hình)

Có lẽ bạn đã từng được nghe về Timeline, một trong những tính năng mới vô cùng tuyệt vời của Facebook. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách khoác chiếc áo mới này cho Facebook của mình, chỉ thông qua 8 bước cực kỳ đơn giản.

Xem bài viết: Kích hoạt giao diện Timeline trên Facebook chỉ với một cú click chuột nếu bạn không có nhiều thời gian!

Chú ý: Nếu bạn chưa từng xác thực facebook của mình bằng điện thoại hoặc mã số thẻ credit card, bạn sẽ phải làm việc này trước khi thiết lập Timeline.

Đầu tiên, bạn cần login vào account Facebook của mình và bấm vào liên kết ở đây để đến trang Facebook developer.


Bước 1: Sau khi đã vào được trang developer của facebook, click chọn "allow"..

Bước 2: Click "create new app"

.Bước 3: Ở phần App Display Name và App Namespace, bạn có thể đặt bất cứ tên nào bạn muốn. Phần App Namespace có thể để trống. Tick vào ô "I agree to the Platform Privacy Policy" và click chọn "Continue". Bạn sẽ được yêu cầu nhập mã Captcha (chỉ đơn giản là nhập lại những chữ bạn nhìn thấy trong hình vẽ Captcha)..


Bước 4: Bấm vào "Open Graph" ở cột bên trái..

Bước 5: Bạn sẽ thấy một màn hình với tiêu đề "Get Started with Open Graph". Hãy nhập một vài ký tự tùy ý vào 2 ô trống bên dưới rồi click "Get Started"..Bước 6: Ở màn hình tiếp theo, bạn đừng nên thay đổi bất cứ một tùy chọn nào. Scroll xuống cuối màn hình và click vào "Save Changes and Next". Lập lại tương tự với màn hình kế tiếp..Bước 7: Bạn sẽ thấy màn hình như trên. Hãy đợi một vài phút rồi vào trang Facebook homepage của bạn. Tại đây, bạn sẽ được yêu cầu kích hoạt timeline. Đôi khi facebook cần một ít thời gian để điều chỉnh theo những thay đổi bạn đã thực hiện, vì vậy hãy kiên nhẫn nếu thông báo kích hoạt timeline chưa hiện ra ngay..Bước 8: Tại trang facebook homepage, bạn sẽ nhìn thấy thông báo này. Bấm chọn "Get It Now".

Xin chúc mừng! Đó là tất cả những gì bạn cần làm để kích hoạt Timeline. Giờ đây, bạn có thể tùy ý điều chỉnh và trải nghiệm tính năng mới nhất của facebook.

Bạn có thể truy cập vào timeline bằng một máy tính khác, thông qua đường dẫn
http://www.facebook.com/[yourusername]?sk=timeline (Thay [yourusername] bằng username Facebook của bạn).

Nguồn: mashable.com


Comment

#748
08/02/2012 - 02:43:41
sao mình làm theo hướng dẫn của bạn rồi mà vẫn không thể qua bước thứ 2 nhỉ. Cứ đến cái phần nhập mã capcha là nó lại quay về phần trước chứ không ra phần tiếp theo như bạn hướng dẫn. Mình đã đăng kí sđt máy tính cũng đã báo đã gửi mã số vào điện thoại nhưng điện thoại của mình lại không nhận được mã số nào cả. Bạn hướng dẫn cụ thể giúp mình với. Tks bạn nhiều

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh