Download file bất kỳ trên iOS với Meteoric

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Các chương trình quản lý download ngày càng nhiều chức năng, giúp chúng ta có thể dừng và download nhiều lần. Chính bản thân các chương trình này cũng giúp download nhanh hơn. Nhưng vấn đề lại xảy ra khi sử dung một thiết bị iOS.
Không chỉ xảy ra với các chương trình download được tích hợp sẵn trong Safari không hỗ trợ việc dừng và tiếp tục download sau, quá trình nhận file và download cũng trở thành vấn đề. Nhưng tất cả sẽ được giải quyết nếu bạn dùng Meteoric.

Meteoric hơn cả một chương trình quản lý download - nó được tích hợp thẳng vào trình duyệt, trình chơi nhạc và có thể đồng bộ nhiều dịch vụ. Phiên bản miễn phí hỗ trợ download đến 2MB, phiên bản đầy đủ giá chỉ 1.99$ (hoặc 2.99$ với bản dành cho iPad).

Download

Có rất nhiều cách để download thông qua Meteoric. Cách đầu tiên và dễ dàng nhất là click vào link download. Nhưng nếu không có link thì sao?

Đầu tiên, bạn có thể cố click và giữ trên item bạn muốn download. Nó sẽ mở ra một menu download để bạn chọn download. Bạn cũng có thể chọn copy URL để sử dụng sau.Nếu nó không hoạt động, bạn có thể download bằng URL. Bấm vào biểu tượng download phía trên bên phải. URL sẽ tự động xuất hiện trong một hộp thoại hoặc bạn có thể copy và paste bằng tay.Nếu vẫn chưa được, đừng lo lắng. Hãy click vào biểu tưởng plugin nhỏ ở phía dưới bên trai của thanh address, và một trang mới sẽ được mở ra với rất nhiều plugins tuyệt vời. Bạn chon "Lists all Links".Một trang mới nữa sẽ mở ra cùng với link. Bạn có thể truy cập vào link video/audio (hoặc bất kỳ link nào bạn thích, và bắt đầu download bằng cách tap vào.Tại bất kỳ thời điểm nào, bạn cũng có thể truy cập vào chương trình quản lý download và xem tất cả các quá trình download và các download đã hoàn tất. Tại đây bạn cũng có thể truy cập chương trình quản lý file.Bạn có thể dễ dàng chuyển file đã download vào máy tính. Có rất nhiều cách để là việc này, như thông qua Dropbox, gửi email hay iTune. Khi bạn cắm thiết bị vào máy tính, mở iTune và click vào thiết bị. Đi đến tab Apps, cuộn xuống phần File Sharing, chọn Meteoric từ danh sách và bạn sẽ thấy tất cả file đã được download.Quản lý và Sử dụng


Như đã giới thiệu từ đầu, Meteoric cố gắng cung cấp tất cả giải pháp trong một ứng dụng. Chương trình quản lý file giúp dễ dàng sử dụng và tổ chức, bạn có thể tạo folder và sắp xếp mọi thứ. Bạn cũng có thể dễ dàng xoá và đổi tên chúng.Chỉ cần bấm và giữ một chút trên file thì môt menu sẽ hiện ra. Tại đây bạn có thể di chuyển file, mở chúng với các chương trình khác, hoặc gửi email chúng. Bạn cũng có thể link Meteoric đến Dropbox từ đây và dễ dàng chuyển vào bất kỳ máy tính nào.Mỗi file gồm một icon và một kiểu file. Bấm vào file sẽ mở ra một cửa sổ preview cho phép bạn xem file. Nếu bạn không thể mở cửa sổ review, có thể đó là do loại file. Hãy thử đổi tên và thêm vào đuôi .mp4.Meteoric cũng tích hợp chương trình chơi media, nhưng hiện tại chỉ mới có thể chơi nhạc. Bạn có thể tạo playlists và nghe nhạc với Meteoric.Các lựa chọn khác

Nhìn vào panel cài đặt của Meteoric ta có thể thấy còn rất nhiều việc khác mà meteoric có thể làm. Bạn có thể tuỳ chỉnh giao diện app, bao gồm cả trong trình duyệt.Ngoài ra còn có nhiều plugin để chia sẽ mạng xã hội, convert và đồng bộ với Firefox.

makeuseof.com

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i