Google+ cho phép chia sẽ cả circle

Google đã giới thiệu một tính năng vào ngày hôm qua dành cho Google+ được gọi là Chia sẻ circle. Giờ đây bạn có thể chia sẻ cả circle của bạn với bạn bè hay giới thiệu với mọi người một cách dễ dàng. Nó đặc biệt hữu dụng với các circle chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn chia sẻ tất cả contact của bạn với mọi người, bạn chỉ cần click hai lần. Nếu việc tạo, duy trì và sắp xếp các circle của bạn thỉnh thoảng có vấn đề thì đây chính là cách giải quyết hiệu quả.

Việc chia sẻ circle khá dễ dàng. Đơn giản bạn chỉ cần đến trang circle, chọn circle mà bạn muốn chia sẻ và click vào đó. Bạn sẽ được chọn chia sẻ hay không.Click "share" và một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, cho phép bạn chọn vòng tròn mà bạn muốn chia sẻ và thêm vào vài lời bình.Có một vài thứ quan trọng cần ghi nhớ khi chia sẻ circle:

- Bạn chỉ có thể chia sẻ một circle tại một một thời điểm. Bất kỳ thay đổi nào sẽ không thể chia sẻ được. Tên của circle đó cũng sẽ ở trạng thái private.
- Bạn chỉ có thể chia sẻ circle với toàn bộ circles. Nếu bạn có một bạn mới và bạn muốn chia sẻ với người đó, bạn phải tạo một vòng tròn mới cho người đó. Bạn không thể phân loại những người trong circle bạn muốn chia sẻ.

Đây là video demo về tính năng mới này.

Nguồn:makeuseof.com


Comment

#484
10/11/2011 - 19:33:28
tien ich qua
#631
07/12/2011 - 04:48:09
Giờ ít người sài wa, toàn dùng Facebook ko

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh