Amazon giới thiệu 4 mẫu sản phẩm mới - giá rẻ

Dưới đây là bức thư của Amazon đã viết gửi cho khách hàng của mình nhằm giới thiệu 4 dòng sản phẩm mới ra mắt.

"Khách hàng thân mến,

Có hai loại công ty :  một loại cố gắng làm việc để có thể thu thêm chi phí từ khách hàng, một loại thì cố gắng làm việc để giảm thiểu chi phí cho khách hàng. Cả hai phương pháp đều có thể làm việc. Chúng tôi luôn dùng phương pháp thứ hai.

Chúng tôi rất vui mừng giới thiệu bốn sản phẩm mới : tất cả - mẫu Kindle mới với giá chỉ 79$, hai mẫu Kindle cảm ứng – Kindle Touch và Kindle Touch 3G – với mức giá lần lượt là 99$ và 149$, cùng với một mẫu Kindle hoàn toàn mới – Kindle File – một sản phẩm đầy màu sắc với phim ảnh, các chương trình TV, âm nhạc, sách, tạp chí, ứng dụng, trò chơi, lướt web và còn nhiều hơn nữa với mức giá chỉ 199$.

Đây là những sản phẩm công nghê – những Kindle tốt nhất mà chúng tôi tạo ra. Kindle và Kinlde Touch có công nghệ màn hình E-Ink, và Kindle Touch 3G có thêm 3G wireless – không cần phí hợp đồng hàng tháng. Kindle Fire mang mọi thứ chúng tôi đã làm trong mười lăm năm qua vào thành một, tích hợp đầy đủ mọi thứ cho khách hàng, có thể truy cập ngay lập tức lựa chọn trong nội dung kĩ thuật số khổng lồ của Amazon, với màn hình cảm ứng IPS màu sắc sắc rực rỡ cùng góc nhìn rộng, một thiết kế 14.6 ounce dễ dàng cầm trong tay, một bộ xử lý lõi kép, lưu trữ miễn phí trên Amazon Cloud, và một trình duyệt cực nhanh – Amazon Silk – độc quyền chỉ có trên Kindle Fire.

Chúng tôi đang xây dựng các sản phẩm cao cấp và cung cấp cho khách hàng với giá không hề cao chút nào.

Cảm ơn bạn đã là một khách hàng, "

Amazon.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i