Nhu cầu sử dụng iPhone 5 ?

Sản phẩm iPhone mới mà Apple đang mong chờ để thông báo vào ngày 4/10 sắp tới đã nằm sẵn trong danh sách mua của những người dùng BlackBerry và Android. Theo nghiên cứu từ inMobi với một điện thoại không phụ thuộc vào nhà mạng, 41% người dùng ở Bắc mỹ và Canada muốn mua iPhone mới.

Theo nghiên cứu hơn một nửa người dùng BlackBerry có dự định đổi sang iPhone 5, và27 phần trăm người đang sở hữu android cũng sẽ chuyển sang cùng với 51 phần trăm người đang sử dụng iPhone. Nếu những con số này chính xác, thì đây sẽ là lần thành công nhất của điện thoại Apple.

Trong số hơn 50 phần trăm số người được hỏi cho biết họ sẽ mua iPhone 5 trong sáu tháng đầu tiên. Điểu này có thể sẽ giúp cho thị phần của Apple tăng từ 27% trong tháng 6 lên đến 41%.

Trước khi bạn tham khảo quá với quá nhiều con số thì nghiên cứu của inMobi cho biết iPhone 5 được thiết kế dựa trên một mẫu điển thoại hoàn toàn mới với màn hình lớn hơn và thiết kế mới hơn. Một chiếu iPhone 4S – một mẫu iPhone 4 với những cải tiến bên trong – với giá cũng sẽ không rẻ với người tiêu dùng. Trong trường hợp đó, thì ít hơn 15% người tiêu dùng ( 11% Android và 28% BlackBerry ) sẽ sẵn sàng chuyển sang iPhone mới.

Các thiết bị Android đã bán hơn iPhone trong 3 tháng quá, theo các cuộc khảo sát của Nielsen trong tuần này. Mielsen cũng đã mệt mỏi vì sự ra mắt của iPhone sắp tới, “Mỗi lần Apple ra mắt một sản phẩm iPhone mới hoặc hỗ trợ them một công nghệ không dây, doanh số của họ sẽ lại tăng.”

Pcworld.com


Comment

#501
10/11/2011 - 19:53:20
chac nhieu lam

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart