Flickr, trao đổi hình ảnh với bạn bè trên iPad, iPhone và máy tính

By kenisk iOS  
Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Flickr giới thiệu Photo Session, một tính năng mới cho phép một nhóm người duyệt hình ảnh với nhau từ nhiều thiết bị - điện thoại di động và máy tính để bàn.

Có đến 10 người có thể xem và trò chuyện về những hình ảnh trong cùng thời gian với Photo Session. Khi hình ảnh được tải lên để thiết lập, các nhóm có thể xem và nhận xét về chúng. Khi một người sử dụng di chuyển vào các bức ảnh tiếp theo, mọi người cùng di chuyển đến bức ảnh đó.


Giao diện tập trung vào các hình ảnh hiển thị trên màn hình máy tính của bạn. Nhưng nó cũng bao gồm một giao diện trò chuyện. Một tính năng khác cho phép người sử dụng phác thảo trên các bức ảnh - hữu ích cho việc chỉ ra điểm gì đó hoặc  tạo ra bức vẽ nguệch ngoạc.


Một trong những khuyết điểm của Photo Session.là khả năng tương tác của nó. Nó có sẵn cho iPad, iPhone và máy tính. Đặc biệt là trên iPad, một thiết bị chuyên dùng phương tiện này.


Trong thời gian ngắn, Photo Session. là một tính năng thú vị nhưng đơn giản . Sản phẩm này là làm nhớ lại Cooliris, một Kleiner Perkins cung cấp một cách thiết thực để trải nghiệm hình ảnh theo nhóm.


Như Yahoo, công ty sở hữu Flickr, muốn mở rộng không gian chia sẻ hình ảnh. Với sự khởi đầu và một số ngôi sao lớn tạo dựng danh tiếng trong không gian này(Facebook và Google đứng đầu trong số chúng), Photo Session là một cách cho Yahoo giữ vững Flickr.
 
 

Nguồn: mashable.com

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i