Đồ chơi kỹ thuật số của Disney dành cho iPad

Disney đã công bố một dòng đồ chơi mới có thể chơi tương tác với iPad Các món đồ chơi này được gọi là Appmates Disney, tương tác trực tiếp với một ứng dụng của iPad.
Các món đồ chơi đầu tiên trong loạt Appmates là những chiếc xe của Pixar. Bộ ô tô đồ chơi Twin -đại diện cho một nhân vật trong loạt phim nổi tiếng - giá khoảng $ 20 .

Trong bản video demo (trên), chúng tôi đã thử sản phẩm. Sunny Lauridsen, giám đốc của đồ chơi kỹ thuật số tại Disney Consumer Products đã cho chúng tôi một bản demo của đồ chơi và ứng dụng chúng. Sau khi chơi với Appmates, chúng tôi đã chơi nhanh hơn bởi sự khéo léo và sự thích thú mà chúng đem lại.
Nó hoạt động như thế nào

Mỗi chiếc xe được thiết kế các bộ cảm biến điện dung ở phía dưới. Sau khi được đặt trên iPad, các cảm biến này cung cấp cho ứng dụng những thông tin về nhân vật xe đại diện (mỗi mô hình của bộ cảm biến hơi khác nhau) và nơi nó được trên màn hình.

Ứng dụng này sẽ điều chỉnh để phù hợp với vị trí của chiếc xe và tương tác với nhân vật. Âm thanh từ Cars và Cars 2 là một xúc giác tốt. Trẻ em có thể tự do khám phá khu vực xung quanh Radiator Springs và tuyến đường 66 vào ban ngày và ban đêm.

Ngoài chế độ chơi tự do, trẻ em cũng có thể tranh tài trong cuộc đua và hoàn thành nhiệm vụ. Như thế sẽ kiếm  được tiền trang bị cho chiếc xe của họ như năng lượng, lốp xe đặc biệt và các loại nhiên liệu khác nhau. Các đồng tiền chỉ là ảo - không mua trong ứng dụng hoặc trao đổi tiền trong thế giới thực - và Disney vẫn còn nhiên cứu để cung cấp thêm cấp bậc và ứng dụng.

Tôi bất ngờ bởi những món đồ chơi tương tác với iPad. Về cơ bản, phần thú vị nhất của các món đồ chơi là chúng như các trò chơi thực tế của những đứa trẻ. Thay vì tạo ra một mô hình mới, Disney đã thúc đẩy kỹ thuật số.

Câu hỏi lớn là: Đồ chơi sẽ phá vỡ màn hình? Theo kinh nghiệm của tôi, nó sẽ khó (mặc dù không phải không thể) để gây ra thiệt hại đáng kể cho mặt kính của iPad. Các bộ cảm ứng được thiết kế không làm xước bề mặt và các đồ chơi có trọng lượng nhẹ để không gây ra nhiều thiệt hại. Tuy nhiên, điều này có lẽ là một cơ hội tốt cho những đứa trẻ biết cách bảo quản đồ điện tử.
Tại sao là IPad?


"Chúng tôi đã thiết kế máy tính bảng - và trong thực tế đó là thứ chúng tôi thực sự quan tâm", Lauridsen. "Sau khi iPad đã được phát hành, chúng tôi nhìn vào sự thành công của nó trên thị trường - đặc biệt là với gia đình và quyết định không tái tạo lại và thay vào đó tập trung vào việc tạo ra đồ chơi cho nền tảng hiện có". Kể từ khi phát hành vào tháng tư năm 2010, iPad đã chứng minh được nó phổ biến với trẻ em như với người lớn.

Disney đã thành công trên iPhone và iPad, và hàng loạt đồ chơi Appmates và sẽ tiếp tục phát triển. Tất nhiên, nó không ảnh hưởng đến Steve Jobs, Chủ tịch của Apple, là một thành viên của hội đồng quản trị Disney và cổ đông lớn nhất của nó.

Sản phẩm ban đầu của ứng dụng Cars Appmates sẽ chỉ làm việc với iPad 2, bởi các yêu cầu về bộ xử lý và bộ nhớ cho ứng dụng. Phiên bản trong tương lai, sẽ làm việc với iPad 1.

Cửa hàng bán lẻ Apple và Apple.com sẽ bán độc quyền hai gói Appmates vào tháng mười. Disney cho biết rằng trong tương lai, các công ty khác Disney cũng sẽ nhiên cứu về Appmates.
Những món đồ chơi như thế này có thể làm bạn muốn trở lại làm một đứa trẻ.

Nguồn: mashable.com

Tham Khảo Thêm


Comment

#375
10/11/2011 - 17:02:53
hay quá mình cũng muốn thử
#393
10/11/2011 - 17:56:01
pro nha

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i