Amazon Kindle phiên bản mới chính thức trình làng

Cuối cùng Amazon cũng chính thức cho ra mắt sản phẩm được giới yêu chuộng công nghệ chờ đợi: Kindle Fire. Với mức giá thấp nhất là 199$, chiếc tablet 7 inches chạy Android này có thể làm bất cứ gì với các tablet có wifi thông thường khác. Đơn giản, Fire không chỉ đọc sách nó còn có thể dùng để xem phim, các ứng dụng, nghe nhạc và nhiều thứ khác nữa. Tuy nhiên Fire không có camera hay microphone cũng như không hỗ trợ 3G, nhưng với mức giá mà Amazon đặt ra chắc chắn nó vẫn thu hút người dùng.

Fire có cấu hình CPU dual-core 1Ghz, bộ nhớ 8Gb, Ram 512Mb kèm theo trình duyệt Amazon Silk và bộ nhớ Cloud miễn phí của Amazon. Mặc dù vậy, nó không thể truy cập được Android Market, chỉ có thể truy cập Android Appstore. Appstore hiện cũng không phát hành rộng rãi toàn thế giới.

Cùng với Kindle Fire, Amazon cũng cho ra mắt một số sản phẩm khác cùng họ Kindle. Phiên bản mới nhất của Kindle với giá chỉ 79$ và Kindle Touch với màn hình touch screen bao gồm cả mạng 3G và wifi. Bạn có thể lấy phiên bản có bàn phím cũ nếu bạn muốn.

Nguồn: makeuseof.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i