Sean Parker nói lời xin lỗi đến Zuckerberg và tham gia Twitter

Nhà đồng sáng lập Napster và quyền chủ tịch Facebook Sean Parker đang trở thành đề tài nóng trong những ngày qua. Liệu tin này có là sự thật?

Trước hết là bài viết từ Forbes. Sau đó, Facebook đưa ra quảng cáo yêu cầu người dùng "Like" trang Facebook của Sean Parker, mà theo như Gawker khám phá ra rằng đó là một phần của việc hâm nóng một trang blog sắp đến. Vào thứ hai, mọi người biết rằng Rhapsody vừa ký thoả thuận để thâu mua lại Napster, trang chia sẻ nhạc mà Sean đã giúp đỡ thành lập (dù vẫn còn nhiều tranh cãi về vai trò của Sean Parker và nhà sáng lập Shawn Fanning) khi 19 tuổi.

Parker đã gửi tweet đầu tiên vào trưa thứ hai, với lời xin lỗi đến CEO của Facebook Mark Zuckerberg vì đã tham gia vào một dịch vụ của đối thủ. Nguyên văn: "Xin lỗi Zuck, tôi phải làm việc này (thật sự scooterbraun khiến tôi làm vậy)." Scooter Braun là người quản lý của ca sĩ trẻ Justin Bieber.

Như trang the Next Web chỉ ra, Parker đã lên kế hoạch bắt đầu tại Twitter trong thời gian qua. Tài khoản đã được xác nhận và đã có khoản 3600 followers tại thời điểm này.

Câu hỏi đặt ra là: Tại sao lại là bây giờ? Ông ấy có thật sự nghiêm túc đầu tư vào một trang mới? hay chỉ là do ông đang bị thu hút hơn? Một khả năng là: một tin từ tuần trước rằng Parker đang làm việc để tạo một video trực tiếp mới gọi là Airtime, do đó bộ phận truyền thông xã hội của ông sẽ có thể quảng bá nó trong một sự kiện.

Nguồn: mashable.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i