Kindle Touch không thể lướt web bằng 3G

Nếu bạn đang muốn lướt web với Kindle Touch thì có lẽ tin này sẽ khiến bạn thất vọng. Sản phẩm mới của Amazon vừa công bố bỏ chức năng lướt web bằng 3G trên forum dịch vụ khách hàng của mình.

Trong bài post, nhóm Amazon Kindle cho biết:

"Chúng tôi rất xin lỗi về sự bất tiện này. Sản phẩm Kindle Touch 3G mới của chúng tôi cho phép bạn kết nối đến Kindle Store, download sách và các loại sách báo phát hành định kỳ, cũng như truy cập Wikipedia thông qua 3G hoặc Wifi. Những trang web khác (trừ Wikipedia) sẽ chỉ có thể xem bằng wifi"

(Nguyên văn: "We apologize for the confusion. Our new Kindle Touch 3G enables you to connect to the Kindle Store, download books and periodicals, and access Wikipedia – all over 3G or Wi-Fi. Experimental web browsing (outside of Wikipedia) on Kindle Touch 3G is only available over Wi-Fi.")

Điều này nghĩa là 3G sẽ không hoạt động theo cách thông thường mà theo một cơ chế riêng củ Amazon và tất cả những trang web khác trừ Wikipedia chỉ có thể được xem nếu bạn dùng wifi. Vẫn chưa có giải thích rõ ràng tại sao Amazon lại quyết định như vậy nếu không phải để giữ chân khách hàng trên site của mình. Thông báo này đặt biệt khiến cho các fan của Amazon thất vọng vì họ không thể sử dụng 3G để duyệt mail hay lướt web khi không có wifi.

Kindle Keyboard 3G vẫn cho phép sử dụng 3G như bình thường.

Nguồn: mashable.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i