Samsung Galaxy S II đã sẵn sàng để đặt hàng online

Cuối cùng, sản phẩm Samsung Galaxy S II của AT&T đã được tung ra cho mọi người, đó là tin tốt cho người dùng điện thoại thông minh muốn sử dụng các thiết bị mới trong mùa lễ.

Samsung Galaxy S II đã tạo một hit lớn ở châu Âu và đã vượt qua 10 triệu kênh bán hàng, bây giờ đã có để mua tại trang web của AT & T với giá 200 USD với hợp đồng hai năm.

Cũng giống như các thiết bị cầm tay khác của AT & T, Samsung Galaxy S II cũng hỗ trợ NFC. Điều đó có ý nghĩa kể từ khi AT & T, cùng với T-Mobile và Verizon, tạo ra các khoản thanh toán di động liên doanh Isis, sẽ cạnh tranh với Sprint được hậu thuẫn bởi Google Wallet. Cả Isis và Google Wallet đều cho phép mọi người trả tiền vào trong cửa hàng bằng cách khai thác điện thoại của họ để người đọc tại các điểm bán hàng.

Về thông tin kỹ thuật, Samsung Galaxy S II sở hữu một màn hình siêu AMOLED 4.3-inch tuyệt đẹp, Android Gingerbread Với TouchWiz 4.0, một ứng dụng mà cho phép bạn xem các bản ghi cuộc gọi, video, hình ảnh, bookmarks, IM, và SMS từ máy tính của bạn, camera 8-megapixel ấn tượng cùng với camera phía trước cho cuộc gọi bằng video, bộ vi xử lý Samsung Exynos với CPU lõi kép tốc độ 1,2GHz.

Nguồn: pcworldOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i