iPhone 4S được Apple chính thức giới thiệu - mạnh mẽ hơn

Trong buổi Let's talk iPhone. Mặc dù tin đồn về iPhone 5 bị phủ nhận nhưng Apple đã cho ra mắt iPhone 4S mạnh mẽ hơn,ấn tượng hơn. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của iPhone 4S. Sản phẩn sẽ được bán vào ngay 14/10 tới.

Siri. Trợ lý thông minh, người giúp bạn làm tất cả những gì bạn yêu cầu.
Bây giờ bạn có thể sử dụng giọng nói để sử dụng iPhone của bạn. Chỉ cần nói với Siri giống như với một người: "có lẽ tôi cần một cây dù ?" hay "có bất kì bánh mỳ kẹp thịt nào ở đây không ?" hay "Máy ATM gần nhất ở đâu?" Siri thì không hiểu những gì bạn nói, nó biết ý bạn là gì. Nó sẽ cố tìm  câu trả lời đúng, sau đó như một người trợ lý, trả lời câu hỏi của bạn. Siri thực hiện gọi điện thoại, gửi tin nhắn, lên lịch hẹn, cài nhắc nhở và còn nhiều điều nữa. Chỉ cần nói, và Siri cũng sẽ nói cho bạn.


Bộ xử lý Cual-core A5. Bộ xử lý mạnh mẽ nhất từ trước đến giờ.
Với chip xử lý A5, iPhone 4S được cung cấp sức mạnh hai lần và đồ họa lên 7 lần. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Nhanh. iPhone 4S nhanh chóng và đáp ứng những yêu cầu khác nhau khi bạn chạy những ứng dụng, trình duyệt web, chơi game, hay làm bất cứ chuyện gì. Với chip A5 bộ xử lý mạnh mẽ, thời gian sử dụng pin của iPhone 4S cũng trở nên ấn tượng hơn.iPhone 4S tuyệt vời cho game thủ. Chip A5 tăng tốc độ đồ họa lên bảy lần. Chơi game mượt hơn thậm chí còn thật hơn. Các ứng dụng đồ họa chuyên sâu thực hiện tốt hơn.

Bạn sẽ không thể tin được là chúng chụp trên một chiếc điện thoại.
Đây có thể là máy ảnh tốt nhất trên một chiếc điện thoại, đây chính là chiếc điện thoại bạn cần. Với độ phân giải 8 megapixel cùng với tùy chỉnh lens với kâu độ mở lớn đến f/2.4. Tất cả những gì bạn cầu là không cần quan tâm có bao nhiêu người, ánh sáng ra sao, họ đang làm gì, chỉ cần ngắm và đợi xem bức ảnh của bạn.Quay video với độ phân giải HD 1080p
Quay phim với độ phân giải 1080p HD ở bất cứ đâu. Với bộ cảm biến mới, ánh sáng luôn được chỉnh thích hợp, màu sắc sống động, tất cả mọi thứ trông thậm chí tốt hơn bạn nhìn. Bạn có thể chỉnh sửa video trên iPhone và chia sẽ với mọi người.


Nguồn AppleOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i