Aero Adjuster mang tính năng của Windows 8 Aero vào Windows 7

Không như trong Windows 7, bạn phải thiết lập màu sắc của Aero Glass bằng tay, thì Windows 8 tự động phát hiện ra màu sắc và cường độ màu sắc của hình nền hiện ta và thay đổi theo chúng một cách tự động. Chúng ta có phần mền Aura, có thể thay đổi màu sắc của Aero Glass bằng cách lấy màu sắc từ hình nền. Aero Adjuster cũng là một phần mềm tương tự, đây là phần mềm mang tính năng Aero của Windows 8 vào Windows 7. Nó điều chỉnh cả màu sắc của Windows Aero và cường độ mà sắc theo hình nền hiện tại.

Aero Adjuster thì đáp ứng tốt hơn Aura vì nó thay đổi Windows 7 Aaero Glass ngay cả khi bạn thay đổi hình nền. Sau khi chạy ưng dụng này nằm ở thanh system. Click phải chuột vào menu, bạn có thể chọn 'Fit Aero Color to wallpaper color' và 'Restore original Aero color'.Trong hình bên dưới, bạn có thể thấy rằng nó đã được áp dụng ánh sáng bóng màu xanh lá cây cho Windows Aero Glass 7, hoàn toàn phù hợp với hình nền máy tính để bàn.


Khi bạn thay đổi hình nền, nó sẽ ngay lập tức điều chỉnh màu sắc giao diện Aero Glass và cường độ màu theo màu sắc hình nền.Aero Adjuster là một ứng dụng di động chỉ cho Windows 7. Nó không hỗ trợ Windows Vista.

Tải Aero Adjuster tại đây.

Nguồn Addictivetips

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i