Huyền thoại của Apple đã mãi mãi ra đi

Đồng sáng lập, cựu giám đốc điều hành, và chủ tịch Apple Steve Jobs đã mất ngày hôm nay (5/10), tin do ban giám đốc của Apple xác nhận. Ông đã chiến đấu với một căn bệnh mà nhiều người tin rằng là tuyến tuỵ hoặc ung thư gan, và đã thôi giữ chức CEO của Apple vào cuối tháng Tám khi ông cảm thấy mình không còn khả năng làm việc. Ông vẫn là chủ tịch của Apple sau khi trao lại quyền cho giám đốc tài chính Tim Cook Giám đốc điều hành.

Jobs đã có rất nhiều quan hệ sâu sắc và đôi khi gây tranh cãi trong ngành công nghiệp công nghệ, nhưng ông chính là người đã tạo nên các cuộc cách mạng lớn về công nghệ như sự ra đời của máy tính cá nhân Macintosh, kinh doanh nhạc số thông qua iTune và iPod, và gần đây nhất là máy tính bảng iPad.

Ban giám đốc của Apple đã viết:

"Chúng tôi vô cùng đau buồn thông báo rằng Steve Jobs qua đời ngày hôm nay.

Sự sáng tạo, niềm đam mê, và năng lượng của Steve là nguồn gốc của vô số sáng kiến ​​làm phong phú và cải thiện tất cả cuộc sống của chúng ta. Thế giới đã tốt đẹp hơn khi có Steve.

Tình yêu lớn nhất của ông là cho vợ của mình, Laurene, và gia đình của ông. Trái tim của chúng tôi chia sẻ mất mát với họ và những ai đã nhận lấy món quà quý giá từ ông."

("We are deeply saddened to announce that Steve Jobs passed away today.

Steve's brilliance, passion, and energy were the source of countless innovations that enrich and improve all of our lives. The world is immeasurably better because of Steve.

His greatest love was for his wife, Laurene, and his family. Our hearts go out to them and to all who were touched by his extraordinary gifts.")

Hôm qua, Apple công bố iPhone 4S, một bản cập nhật cho iPhone 4 thành công với tính năng nhận giọng nói và công nghệ trí tuệ nhân tạo có được từ Siri, một sự kết hợp công nghệ được đặt ưu tiên đam mê hàng đầu của Jobs.

Xem thêm về tiểu sử cuộc đời ông: http://www.cuasotinhoc.vn/article/938-steve-jobs-mot-cuoc-doi-mot-huyen-thoai

Nguồn: itnews.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i