B-Messenger - Ứng dụng chat và nhiều tiện ích độc đáo dành cho Android

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
B-Messenger là một ứng dụng chat miễn phí sử dụng được trên cả Android và iOS, hỗ trợ audio và video calling với người dùng khác thông qua WiFi hoặc 3G. Bạn có thể thực hiện việc chia sẻ audio/video ngay cả khi đang gọi. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu các bạn cách sử dụng B-Messenger.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng ứng dụng, bạn cần phải đăng ký 1 tài khoản mới để đăng nhập vào. Sau khi đăng nhập, từ màn hình chính, bạn có thể search hoặc xem tất cả bạn bè của bạn bằng cách nhấn vào Users. Để thực hiện cuộc gọi hay thêm mới user, bạn chỉ cần nhấn vào tên user và chọn lựa.

Trong lúc thực hiện cuộc gọi, bạn có thể thực hiện thêm một số tác vụ khác, ví dụ như mở hoặc tắt chức năng audio / video, chuyển đổi qua lại giữa camera phía trước và phía sau, hoặc điều chỉnh âm lượng cả 2 bên. Ở phía dưới màn hình, có một hộp chat giúp bạn có thể chia sẻ những tin nhắn dạng text.

Trong tab Rooms, bạn có thể tham gia vào các nhóm chat công cộng, hoặc bạn cũng có thể tự tay tạo một phòng mới.

Trong tab Settings, bạn có thể chỉnh sửa thiết lập video, audio, microphone... 

Trong tab Accounts, bạn có thể quản lý hồ sơ cá nhân của bạn, hạn chế ứng dụng chỉ nhận những cuộc gọi từ bạn bè bạn, hoặc ẩn mình khỏi danh sách Users.

B-Messenger là một ứng dụng tuyệt vời để kết nối mọi người từ khắp nơi trên thế giới thông qua video và voice chat. Tuy nhiên, còn một thời gian khá dài nữa để ứng dụng này có thể thách thức được với một số các ứng dụng IMs nổi tiếng khác. Bạn có thể download ứng dụng tại Android market hoặc tải nó về tại đây.

Nguồn: addictivetipsOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i