Iphone 4S đạt 1 triệu lượt đặt mua sau 1 ngày

Apple vừa thông báo số lượng đơn đặt hàng cho dòng sản phẩm mới nhất này đã đạt đến con số 1 triệu chỉ trong vòng 24 giờ, hơn gấp rưỡi so với con số 600.000 lượt đặt mua trong vòng 1 ngày của iPhone 4 trước đây.

Trong bài phát biểu đầu tiên kể từ sau sự ra đi của huyền thoại Steve Jobs, Philip Schiller, phó giám đốc marketing của Apple, cho biết ông đang bị "chìm ngập" trong số lượng đơn đặt hàng ngày một nhiều, và vô cùng vui sướng khi "khách hàng yêu iPhone 4S cũng nhiều như những gì Apple đã gửi gắm vào đó".

Apple bắt đầu cho đặt hàng trước thiết bị mới này vào ngày thứ Sáu 07/10, 3 ngày sau khi nó chính thức được công bố. iPhone 4S sẽ có mặt trong các cửa hàng ở Mỹ từ 8h sáng ngày thứ Sáu 14/10 (giờ địa phương). iPhone 4S cũng có 2 màu trắng và đen cho người dùng lựa chọn, cùng với giá bán lẻ được đề nghị là $199 cho phiên bản 16GB, $299 cho bản 32GB và $399 cho bản 64GB.

Thông tin sản phẩm:

1. iPhone 4S có mẫu mã và giao diện hoàn toàn giống với iPhone 4

2. iPhone 4S được trang bị camera 8MP, tích hợp tính năng quay phim full HD 1080p cùng một số các cải tiến khác nhầm tăng tốc độ chụp cũng như độ nét hình ảnh.3. Một trong những tính năng mới: cắt và xử lý ảnh (cropping)4. Siri - cải tiến quan trọng nhất của dòng điện thoại thông minh này. Siri được ví như một "thư ký" vô cùng thông minh có khả năng tiếp nhận mệnh lệnh bằng giọng nói. Một điều đáng tiếc là Siri hiện chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh.5. iCloud: mang đến cho người dùng khả năng đồng bộ hình ảnh, nhạc, email, và mọi loại dữ liệu khác trên các thiết bị chạy hệ điều hành iOS.6. iCloud có thể chạy được trên cả hệ điều hành Mac OS X Lion.7. Tất cả mọi hình chụp sẽ được upload lên iCloud một cách tự động, và người dùng có thể truy cập vào nó bằng bất kỳ thiết bị nào khác của Apple.8. iOS 5 cùng nhiều tính năng mới, điển hình là sự cải tiến của hệ thống thông báo (notifications), giao diện nhắn tin mới và những hỗ trợ mạnh mẽ cho Twitter.


9. Tính năng Messages mới của iOS 5, cho phép gửi tin nhắn miễn phí đến các thiết bị iOS khác.


10. Newsstand, một ứng dụng có khả năng tự động download tạp chí, báo và các trang tin tức khác tùy vào đăng ký của người dùng.

Nguồn: mashable.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i