BlueStacks - Chạy các ứng dụng Android trên máy tính

Gửi tới điện thoại
2 Thích 0 Không thích
Bạn là người thích những ứng dụng trên Android market nhưng vẫn chưa có thiết bị chạy hệ điều hành Android để thử nghiệm nó? Bạn muốn chạy những ứng dụng yêu thích trên Android bằng máy tính của bạn? Bạn có thể biến giấc mơ đó thành sự thực bằng việc sử dụng BlueStacks. BlueStacks là một ứng dụng dành cho Windows, cho phép bạn có thể chạy được những ứng dụng Android trên máy tính của bạn ngay lập tức mà không cần khởi động lại máy tính.

Bản cài đặt của ứng dụng nặng gần 118MB, tương thích với cả windows 32 bit và 64 bit. Ngoài ra, bản cài đặt còn có video hướng dẫn sử dụng phần mềm thông qua các bước cơ bản.

BlueStacks cho phép bạn tải các ứng dụng mới vào BlueStacks sử dụng trình duyệt web của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển ứng dụng trên điện thoại của bạn vào BlueStacks thông qua Cloud Connect - một ứng dụng trên điện thoại có thể tải ở Android market.

Sau đây là cách cài đặt và sử dụng BlueStacks:

Bước 1: Vào trang chủ của BlueStacks và tải về phần mềm này. Sau đó cài đặt theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình cài đặt.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, một biểu tượng BlueStacks nhỏ được đặt ở system tray, và biểu tượng App Player được đặt ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 3: Nhấn trái chuột lên biểu tượng App Player để mở ứng dụng ra để xem tất cả những gì đã được cài đặt. Để sử dụng 1 ứng dụng, nhấn vào 1 biểu tượng app, nó sẽ được chạy ở chế độ full screen.

Bước 4: Trong lúc ứng dụng đang ở chế độ full screen, bạn sẽ thấy có 6 nút: go back, show menu, rotate app, zoom app, all app and close... ở phía dưới màn hình. Di chuyển chuột lên mỗi nút để xem hướng dẫn.

Bước 5: Để tải về ứng dụng mới, nhấn vào biểu tượng App Player trên desktop và nhấn vào Get More Apps. Để thoát khỏi BlueStacks, nhấn chuột phải vào biểu tượng BlueStacks ở khay hệ thống và chọn Quit.

Nguồn: intowindows.


Comment

#287
14/10/2011 - 15:47:19
Cái này lạ thật phải thử phát mới đc, thanks nhiều!
#351
18/10/2011 - 08:45:50
Sao minh download ve nhung ko install dc vay ban
#403
10/11/2011 - 18:11:15
fai ap dung thoi

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart