Tạm biệt Google Buzz

Theo thông tin được cung cấp từ chính Google vào thứ sáu vừa qua, gã khổng lồ về lãnh vực tìm kiếm này đang chuẩn bị ngưng hoạt động Google Buzz để tập trung vào Google+.

Ông Bradley Horowitz đã viết trên blog chính thức của Google: "Nội trong vài tuần tới, chúng tôi sẽ đóng cửa Google Buzz và các API của nó, đồng thời tập trung toàn bộ cho Google+. Mọi người tất nhiên là không thể tạo một bài viết mới sau đó, tuy nhiên họ vẫn có thể xem được những nội dung có sẵn trên Google Profile, và tải về sử dụng Google Takeout".

Google Buzz giống như một mạng xã hội được tích hợp ở bên trong Gmail, giúp bạn có thể chia sẻ những suy nghĩ, những câu chuyện mà bạn cảm thấy hứng thú với bất cứ ai mà bạn muốn. Lợi dụng cộng đồng gmail vô cùng lớn để sử dụng Google Buzz cho thấy Google Buzz có một tiềm năng lớn lao. Tuy nhiên, cái được gọi là đối thủ của Twitter và Facebook này đã tụt dốc không phanh vào năm 2010. Với sự ra đời và phát triển của Google+, gã khổng lồ về mặt tìm kiếm này đang chuẩn bị ngưng hoạt động với Google Buzz để tập trung mọi thứ cho đứa con cưng của mình là Google+.

Nguồn: mashableOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh