Dành 5 code bản quyền của Flick Golf Extreme HD miễn phí

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Thời hạn cuộc thi: Thứ hai 17 tháng 10, 2:00PM giờ quốc tế.
Thời điểm cho một cuộc thi giveaway khác!!! Hôm nay chúng ta đã có mã số cho iPad hiện tại trò chơi yêu thích của tôi - Flick Golf Extreme HD.

Dưới đây là một lát giới thiệu cửa hàng App của nó:

Trò chơi golf gây nghiện nhất có mặt tại App Store. Cực kỳ đơn giản để chơi, chỉ cần lắc nhẹ quả bóng và nhấn lỗ. Nhãn hiệu hàng hoá kiểm soát, quay của chúng tôi kết hợp với gameplay trở nên thú vị mang đến cho bạn trò chơi golf thực sự khắc nghiệt đầu tiên trên thế giới. Không có quy tắc, không có câu lạc bộ và không có pháp luật trong Flick Golf Extreme! Chơi trên tòa nhà chọc trời, một giàn khoan dầu, tàu sân bay và nhiều hơn nữa trong điều kiện điên rồ nhất mà bạn chưa bao giờ nhìn thấy!

Bạn có thể kiểm tra các review về Flick Golf Extreme HD để biết thêm chi tiết, nhưng tôi tin tưởng đây chỉ là một trò chơi tuyệt vời.

Làm thế nào để giành chiến thắng

- Chỉ cần thêm một bình luận cho bài viết tại đây và bạn đang ở trong một cơ hội để giành chiến thắng một trong các thẻ quà tặng iTunes.

- Đối với một mục tiền thưởng để tăng cơ hội của bạn, hãy kiểm tra Golf Flick cực HD trang App Store và để cho chúng tôi biết những đặc điểm nổi bật của nó âm thanh tốt nhất cho bạn, những người thân mà có thể giúp bạn nhiều nhất.

Nguồn: ipadinsight.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i