Đập hộp iphone 4S

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Luôn có một niềm vui khi được là một trong những người đầu tiên "đập hộp" các sản phẩm công nghệ, và Apple càng khiến người "đập hộp" thích thú khi sử dụng một chiếc hộp cực kỳ tinh tế để bảo quản sản phẩm.

Ô chữ ký màu trắng của Apple là một bản sao cho bao bì đóng gói iPhone 4. Bên trong, chiếc máy trông có vẻ và cho cảm giác tương tự như iPhone 4 trước đó. Giao diện iOS 5 có vẻ khác đôi chút.

Sau khi bạn đã thực hiện với các thiết lập ban đầu, bạn có thể test chức năng mới nhất của thiết bị iPhone 4S: Siri: Trợ lý thông minh. Hệ thống nhận dạng giọng nói này hoạt động khá tốt. Câu hỏi đầu tiên tôi hỏi nó (bởi nhu cầu phổ biến) Khi nào thì iPhone 5 sắp ra?". Câu trả lời đầu tiên của Siri là tôi không có bất cứ thông tin gì trên lịch của tôi vào hiện tại. Nỗ lực thứ hai ở tình trạng tốt hơn mặc dù và Siri nói với tôi "Tất cả mọi thứ bạn cần biết về sản phẩm của Apple tại trang web của Apple." Bên cạnh đó là URL của Apple. Sau đó tôi hỏi Siri, "Tại sao các bạn tuyệt vời vậy?" Nó trả lời:"Tôi chỉ là vậy thôi"

Hầu hết các phản hồi của Siri đến khá nhanh chóng và giám đốc điều hành Apple giải thích với tôi rằng nó thực sự sẽ cải thiện theo thời gian khi nó cá nhân hoá cho giọng nói của tôi (tôi cũng có thể custom việc này, nếu tôi chọn). Thú vị hơn là Siri sẽ tự đông nâng cao cho tất cả người sử dụng.

Nguồn: mashable.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i