Siri + Remember the Milk: sự kết hợp hoàn hảo!

By TrietTM | 20/10/2011 - 05:40:15

Các lập trình viên của Remember the Milk, một ứng dụng quản lý công việc rất phổ biến hiện nay, vừa có một số điều chỉnh để nó có thể "phối hợp nhịp nhàng" với "cô thư ký Siri", một trong những cải tiến quan trọng nhất của iPhone 4S.

Việc thêm một nhắc nhở công việc vào Remember the Milk giờ đây trở nên cực kỳ đơn giản: chỉ cần bảo Siri điều mà bạn cần được nhắc nhở, và công việc đó sẽ được tự động thêm vào lịch trình của ứng dụng này.

Tuy nhiên, để làm được điều đó, bạn cần phải đăng ký một tài khoản Remember the Milk và làm theo một vài bước tùy chỉnh đơn giản (tham khảo thêm tại Cách thêm task vào Remember the Milk bằng Siri).

Công nghệ phân tích cũng như ra lệnh bằng giọng nói đã có rất lâu từ trước, và thậm chí đã có khá nhiều ứng dụng tương tự như vậy trên iPhone, nhưng kể từ khi sự ra đời của Siri, chúng ta mới thật sự thấy được những lợi ích và thú vị của công nghệ này. Hãy cùng chờ xem những điều tuyệt vời khác mà Apple sẽ đem lại trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo và phân tích giọng nói.

Nguồn: mashable.com