Nokia thiết bị di động của tương lai [VIDEOS]

By kenisk | 08/11/2011 - 01:59:41

Hãy nhìn những gì Nokia đã thực hiện với tiện ích này - Nokia gọi nó là một "thiết bị động", thử nghiệm với màn hình hiển thị các công ty tại Nokia World 2011 ở London.

Thay vì khả năng pinch-to-zoom sao chép trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh, Nokia đã đưa ra một cách mới để thực hiện điều tương tự: Khi bạn điều khiển chiếc điện thoại này, hình ảnh trên màn hình sẽ di chuyển theo sự lắc lư của sự điều khiển của bạn .

Một trong những lợi thế của thiết bị này là khả năng sử dụng nó mà không cần thấy nó - ví dụ, xoay nó trong túi của bạn để từ chối cuộc gọi hoặc  thay đổi bài hát trên máy nghe nhạc.

Nó làm việc như thế nào? Theo CNET , người thuyết trình của Nokia cho biết công ty đã thử nghiệm với các bó ống nano carbon. Những ống nano cho phép các thiết bị điều khiển khi xoay và lượn màn hình. Một lợi thế bổ sung: Thiết bị này chống thấm nước.

Chúng tôi đã nghe nói về khả năng gấp giống như một tờ báo và cuộn lại như một ống, nhưng ý tưởng kiểm soát bằng cách uốn cong khác nhau. Hãy tưởng tượng các khả năng: nó có thể được sử dụng bởi những người mù, nơi mà các thuộc tính của thiết bị sẽ không yêu cầu tầm nhìn điều khiển điện thoại thông minh.

Khi nào chúng được phát hành? Nokia không nói chính xác khi nào thiết bị động của nó sẽ được phát hành, nhưng một đại diện IntoMobile hy vọng phát hành sớm. "

Nguồn: mashable.com