YouTube sắp ra mắt dịch vụ cho thuê phim của Disney

By TrietTM | 25/11/2011 - 00:48:39

Theo nguồn tin từ Mashable, YouTube Movies đang "dọn chỗ" chuẩn bị cho dịch vụ cho thuê phim với hàng trăm bộ phim của Disney.

Dịch vụ YouTube Movies chỉ mới được ra mắt trong vòng chưa đầy một năm nay với cái giá khá hấp dẫn: chỉ $0.99/ phim. Hiện YouTube đang tích cực thêm vào thư viện của mình nhiều bộ phim từ Walt Disney và 2 nhà sản xuất khác cũng nổi tiếng không kém là Disney-Pixar và DreamWorks Studios.

Theo lời thông báo từ phía YouTube, hiện YouTube Movie chỉ đang cung cấp trên dưới 10 phim của Disney, tuy nhiên, hàng trăm bộ phim tiếp theo sẽ được thêm vào trong thời gian tới, từ những tựa phim cổ điển như Alice in Wonderland, Pixar's Cars đến các tập phim tân thời như Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides. Ngoài ra, Disney sẽ cung cấp các đoạn hậu trường sân khấu (behind-the-scenes) cũng như những bài phỏng vấn cho một dịch vụ mang tên YouTube Movie Extras (tạm gọi là "dịch vụ YouTube Movie trả thêm").

Hiện chức năng thuê phim của Walt Disney Studio chỉ mới được áp dụng cho người dùng YouTube và Google TV tại Mỹ và Canada.

Xem thêm đoạn video giới thiệu của Mashable tại đây.

Nguồn: mashable.com