5 Ứng dụng tạo thiệp điện tử cho iPhone

By rockydant | 24/12/2011 - 02:50:29

Mùa Giáng Sinh đã về, chắc hẳn bạn muốn có gì đó bất ngờ gửi đến người thân của bạn. Với thời đại kỹ thuật số hiện nay điều ấy thật dễ dàng. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn những ứng dụng gửi thiệp điện tử rất ý nghĩa để gửi đến mọi người.

1. Christmas Cards

Hơn 100 mẫu thiệp sẽ khiến bạn bị bất ngờ về dễ dàng tìm ra những mẫu thiệp ưng ý nhất cho mình. Giao diện menu đơn giản dễ dùng sẽ giúp bạn dễ dàng chọn một mẫu thiệp, sau đó bạn chỉ cần chỉnh sửa nội dung của thiệp và gửi chúng qua email.Giá: miễn phí

2. Appygraph

Với 10 mẫu cho Giáng Sinh và 10 mẫu cho năm mới, Appygraph sẽ làm bạn hài lòng khi chọn lựa mẫu thiệpMặc dù không thể thay đổi nội dung chúc mừng, nhưng chính giao diện và thiết kế khác biệt, rõ ràng và tính tế đã giúp Appygraph ghi điểm.

Thiệp có thể được chỉnh sửa đôi chút và email trực tiếp từ ứng dụng, hoặc lưu vào camera, chia sẻ đến Facebook và MMSed.

Giá: 1.99$

3. Vintage Christmas Cards

Đây thực sự là một ngân hàng hình ảnh hơn tất cả mọi ứng dụng thiệp điện tử khác, hoặc bạn chỉ cần dùng hình được lưu từ camera và gửi email chúng.Dễ thương và truyền thống là hai ưu điểm của các thiết kế, việc này sẽ phù hợp với hầu hết mọi người.

Giá: 1.99$

4. Christmas Lifecards

Nếu bạn quan tâm việc tự mình thiết kế các tấm thiệp, hoặc nội dung của tấm thiệp thì Lifecards là lựa chọn tốt nhất.Có rất nhiều lựa chọn về thiết kế giúp bạn chỉnh sửa theo ý thích của bạn từ kiểu chữ, kích thước hình ảnh, khoảng cách chữ... thậm chí có cả hiệu ứng viết tay giúp tấm thiệp trông sinh động hơn.

Khi đã hoàn tất khâu thiết kế cũng như thêm ảnh và text, việc chia sẻ cũng rất dễ dàng. Bạn có thể gửi email, post lên Facebook, upload đến Twitpic hoặc thậm chí là gửi vào Flickr.

Giá: 0.99$

5. Red Stamp

Với thiết kế đáng yêu và ấn tượng thì Red Stamp có lẽ là sản phẩm tuyệt vời nhất trong số 5 ứng dụng. Ngoài những lựa chọn giúp bạn tùy chỉnh theo ý thích bạn còn có thể sử dụng chính hình ảnh của mình để tạo thiệp.

Giá: miễn phí

Nguồn: mashable.com