Top 10 bức ảnh được ưa thích nhất trên Twitter trong tuần

By TrietTM | 19/03/2012 - 08:16:46

Hẳn là bạn đã xem rất nhiều hình trên Twitter suốt cả tuần, nhưng có lẽ chẳng có ai tổng hợp những tấm hình được yêu thích nhất trên Twitter vào một nơi cho bạn? Nếu đó là điều bạn đang mong muốn thì bạn đã tìm thấy nó rồi đấy.

Chúng tôi đã tranh luận với nhau về 45 triệu bức ảnh đáng kinh ngạc nhất được đăng tải trên Twitter cuối tuần qua, và áp dụng phương thức loại trừ để xếp hạng chúng dựa trên mức độ phổ biến và những mẩu tags nhỏ đi kèm. Bạn có thể xem kết quả từ thư viện trên đây.
Ai đã nghĩ ra sự sắp xếp điên rồ này? Vì sao mà những người bạn tốt, những thiên tài tại Skylines, những nhà nghiên cứu lại biết phân biệt xấu tốt hơn chúng ta?


Đây là một chủ đề riêng lẻ trong tuần này, với một vài điều hóm hỉnh hài hước cùng một hoặc hai ví dụ mà có thể bạn đã từng xem qua. Nào, bây giờ hãy cùng tận hưởng top 10 bức ảnh Twitter trong tuần nhé!


1. Stop KonyTuần qua, một đoạn video về thủ lĩnh Ugandan Joseph Kony cùng hành vi được cho là đốn mạt đã lan truyền rất nhanh trên toàn thế giới. Các video được đăng trực tuyến bởi nhóm nòng cốt U.S.Invisible Children, đã gây nên làn sóng phẫn nộ trên cộng động mạng. Cách chủ yếu để thể hiện sự phẫn nộ ấy là tweeting tấm ảnh này. #kony2012 và #stopkony là hai chủ đề phổ biến nhất về hình ảnh trên Twitter tuần này.


2. RT This


Hình chúa Jesus gõ cửa được tweet bởi @AJA_ThatBoyDre (một twitter có hơn 1000 followers). Bức ảnh này được gắn hashtag #RT.3. 9 Gag Tweets

Tấm ảnh được nhiều người chú ý nhất tuần này thuộc về #9gagtweets được đăng trên Twitter bởi một tài khoản giả danh Will Smith.


4. Paris Fashion Week

Tuần lễ thời trang tại Paris (PFW) diễn ra từ ngày 28/2 đến 7/3. Theo Yves Saint Laurent (@YSL, hơn 700,000 followers), bức ảnh này chụp cảnh hậu trường lúc chuẩn bị cho show diễn thời trang của các nhãn hàng có tiếng tăm tại #PFW.


5. Swag


Bức ảnh #swag được retweet nhiều nhất trong tuần được đăng bởi @DerickLukes (hơn 3,000 followers).

6. My Favorite Text

Hình ảnh mẩu tin nhắn (được gắn hashtag #myfavoritetext) được chụp từ màn hình một chiếc điện thoại đăng bởi một người dùng Twitter có nick là @HumorOrTruth (175,000 followers)


7. Things That I Love in Life

Bức ảnh như một lời cảnh tỉnh: “Điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống là sự tự do”, được tweet bởi @CoolStoryyBroo_ (12,000 followers),có hashtag là #thingsthatIloveinlife.


8. Middle Finger Up

Bức ảnh cảm động này cũng được chia sẻ bởi @Humorortruth (175,000 followers), và lần thứ 2 lọt vào Top 10 bức ảnh Twitter. Lần này, nó được gắn một hashtag khó hiểu: #middlefingerup (ở một số nước phương Tây, hành động giơ ngón giữa lên có ý nghĩa như chửi tục).


9. First Time I Smoked


Có lẽ chỉ những ai là fan của Pokémon và Digimon mới có thể hểu được bức ảnh khủng long này (được gắn hashtag #FirstTimeISmoked) . Bức ảnh được đăng tải trên Twitter bởi @PissedPikachu, một tài khoản Twitter với cái tên cũng liên quan đến Pokémon.


10. Dora the Explorer

@BlackStewie (hơn 100,000 followers) đã đặt dòng tweet “Dora is real!” (Dora có thật!!) kèm theo tấm ảnh này.  Nếu bạn đã từng xem bộ phim Dora the Explorer, có thể bạn cũng sẽ tìm thấy những nét tương đồng.

Theo mashable.com