Khôi phục ảnh đã xóa với DiskDigger

By rockydant | 18/06/2012 - 02:10:40

DiskDigger chính là một sản phẩm mới của nhóm đã tạo ra phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí nổi tiếng dành cho Windows. Nhằm vào mục tiêu đơn giản hóa mọi thứ và tạo ra sức mạnh trong việc khôi phục hình ảnh đã xóa (định dạng PNG hoặc JPEG), DiskDigger có giao diện rất đơn giản nhưng lại có thể giúp bạn tái tạo lại bức ảnh đã bị xóa một cách thần kỳ.

*DiskDigger yêu cầu thiết bị đã được Root.

Sau khi đã được cài đặt lên thiết bị được root, ứng dụng sẽ cho bạn thấy danh sách cách partition khác nhau trong bộ nhớ. Bạn sẽ chọn phần nào mà bạn đã lưu hình ảnh, và bấm Scan Device để bắt đầu. Ở màn hình kế tiếp, bạn có thể nhấn File Type để quyết định bạn có muốn tìm và khôi phục ảnh hay không. Tất cả file tìm thấy sẽ xuất hiện bên cửa sổ bên trái cùng với định dạnh của nó.

Sau khi quá trình quét hoàn tất, bạn có thể quản lý ảnh đã bị mất, tất cả việc bạn cần làm là nhấn nút Save để khôi phục chúng vào một vị trí bất kỳ. Bạn cũng có thể bấm nút Mail để đến một địa chỉ email. Ứng dụng đã được test trên Galaxy Nesus.

Dựa vào kích cỡ bộ nhớ thiết bị, ứng dụng có thể mất một khoản thời gian để quét. Mặc dù vậy, quá trình diễn ra khá nhanh.

Do chỉ đang ở giai đoạn thử nghiệm, DiskDigger hiện đang miễn phí ở Google Play Store. Ứng dụng yêu cầu Android 2.2 trở lên và có thể download tại đây

Nguồn: addictivetips.com