5 Games Free Dành Cho Ipad

By rockydant | 15/07/2011 - 13:16:12

Tiny Tower, Tiny Dish Marvel Kapow HD free, Unpleasant Horse, Battel Bears 1 - free. Đây là 5 game miễn phí mà bạn không thể bỏ qua.

Tiny Tower

Bạn có nhớ SimTower? Đây không phải là đề cử sáng giá nhất trong hàng triệu game sim, nhưng nó dễ dàng gây nghiện cho những ai thích thể loại này. Tiny Tower cũng có một chút như vậy, và nó còn duy trì các yếu tố đã được tạo ra trong thể loại game này như một vũ khí riêng trong dòng game xây dựng.Vậy điều gì khiến nó trở nên khác biệt ? Đó chính là bạn chỉ có một kiểu xây dựng cho một tầng lầu, và nó sẽ rất khó để xây tiếp tần tiếp theo. Cách làm việc cũng tập trung nhiều hơn vào sự xáo trộn mọi người xung quanh và bổ sung thêm tính mạo hiểm trong mỗi tầng, cũng như che giấu chúng để bạn gặp bất ngờ và đưa ra các công việc khi "người nào đó đang tìm bạn cũ". Một công việc chính là nó đưa mọi người đến chiếm tầng lầu khi khách VIP của bạn đã chọn tầng đó.

Vì là dạng fremium game, bạn còn có thể lựa chọn tăng tốc mọi thứ, nhưng cửa hàng của bạn sẽ vẫn tiếp tục kiếm tiền ngay cả khi bạn không chơi, không hạn chế bạn như các game khác.

Dù sao, Tiny Tower cũng được sản xuất tốt và dễ dây nghiện với cơ chế game khá tốt, giao diện 8-bit với nội dung tuyệt vời.

Tiny Dish

Xin cảnh báo đây không phải là game dành cho người lớn muốn thứ giãn mà nó được miễn phí và dễ dàng trở thành thứ yêu thích của trẻ em. Với phương châm đơn giản, bạn sẽ nhận được 1 hoặc 2 tấm bản, một màn hình lựa chọn thức ăn ngẫu nhiên và bạn phải sắp xếp thức ăn theo đúng loại vào bản vì các xác ướp ghét những chiếc bàn lộn xộn. Việc đặt nhầm thức ăn vào bảng sẽ làm nảy sinh ra thêm 10 loại thức ăn khác, nên bạn phải rất cẩn thận trong vấn đề này.


Thật sự hơi khó khăn đối với ngón tay của người lớn khi chơi game, nhưng với trẻ em mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nhiều. Nó không hề phù hợp với các ngón tay to!

Phiên bản dành cho iPad còn có chế độ chơi đọ sức, nên nếu bạn muốn cùng chơi với con bạn thì đây là lựa chọn tuyệt vời.

Marvel Kapow HD free (demo)

Đây là một game sẽ khiến bạn thay đổi quan niệm khi bạn nghĩ rằng game free sẽ không ấn tượng. Mặc dù ở bản demo chỉ bao gồm giới hạn vài màn chơi, nó vẫn đưa ra nhiều cảnh chơi hay và phù hợp mọi lứa tuổi. Trong cơ chế của các cảnh chơi khác nhau như arkanoid/breakout/space invaders/ fruit ninja, mỗi siêu anh hùng sẽ chiến đấu chống lại một kẻ hung ác. Sau vài màn chơi bạn có thể tăng sức mạnh để phối hợp và chơi những kiểu khác nhau, thậm chí chọn cách tấn công kẻ thù.Unpleasant Horse

Cái tên bí ẩn của tuần này! Unpleasant Horse là sản phẩm của một nhóm phát triển game từ PopCap games. Nó mang lại khá nhiều lợi nhuận cũng như danh tiếng cho nhóm đó.

Trước tiên, đây là một game không thích hợp dành cho trẻ nhỏ nếu bạn không thể quản lý.Mục đích của trò chơi là điều không tưởng rất lố bịch, bạn sẽ phải nhảy bằng con ngựa đen của người Gô tíc vòng quanh các đám mây, bắt các chú ngựa con dễ thương và kéo chúng về máy cắt, sau đó sàn lọc các chú chim đáng yêu để lấy thêm lượt nhảy. Hãy cẩn thận, việc đứng bên cạnh máy cắt quá lâu sẽ khiến bạn mất đám mây tiếp theo và bạn sẽ phải tắm trong máu và tiếng rên la thảm thiết.

Đây chắc chắn không phải game dành cho mọi người, nhưng nó khá vui và thú vị.

Battle Bears 1 - Free (demo)

Ai cho rằng gấu Teddy là dễ đáng yêu? Với bản demo khoảng 15 phút chắc chắn bạn sẽ nghĩ lại điều này. Cảm giác rất thu hút và dữ dội. Không hề có cốt truyện và những thứ thứ thừa thải, bạn sẽ tranh thủ tiêu diệt các chú gấu yếu bị nhiễm độc. Với nhạc nền hoành tráng và trước khi tăng tốc độ của trò chơi, những chú gấu vui vẻ sẽ nôn ra mỗi cánh cửa và bạn sẽ tìm những viên đạn thưởng.Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ game này.

Nguồn: makeuseof.com