Top 10 điên thoại Android tốt nhất

By kenisk | 03/08/2011 - 05:56:09

Trên thị trường có rất nhiều điện thoại Android vậy loại nào chạy tốt nhất ! Top 10 điện thoại sau đây chính là câu trả lời cho bạn

1. HTC ThunderBolt

Hãy mua HTC ThunderBolt nếu bạn muốn xem được tất cả những gì mà công nghệ 4G làm được.

2. T-Mobile G2x (with Google)


Mạnh mẽ mà không kiểu cách chơi game vượt trội, đa tính năng và xem video tuyệt vời.

3. Motorola Atrix 4G (AT&T)


Điên thoại lỗi kép tốt độ cực khủng truyền tải dữ lieu cực nhanh, nhưng các phụ kiện sử dụng với máy tính thì chưa làm tốt nhiệm vụ như mong đợi.

4. Samsung Charge


Tốc độ LTE mê hoặc, chiếu sáng màn hình bằng AMOLED, và bạn sẽ có được một hostpot miễn phí điện thoại di động (ít nhất là cho một thời gian ngắn). Nhược điểm duy nhất là tuổi thọ pin thấp, nhưng những tính năng khác thì thật tuyệt vời.

5. Samsung Epic 4G

Điểm nổi bật của điện thoại S Galaxy, Epic 4G cung cấp một số tính năng hấp dẫn giống như một bàn phím vật lý, camera phía trước và hỗ trợ mạng 4G.

6. T-Mobile myTouch 4G

MyTouch 4G tuyệt hảo khi nói đến cung cấp chức năng đa phương tiện và hiệu suất, trước khi mua nó hãy chắc chắn rằng bạn sống ở một khu vực được hỗ trợ HSPA+.

7. HTC EVO 4G

Các gói HTC EVO 4G với thông số kỹ thuật mạnh mẽ và một loạt các tính năng đa phương tiện trong một thiết kế nhỏ gọn, thời trang, mọi người sẽ được thưởng thức một trong những tính năng tốt nhất là kết nối 4G.

8. Motorola Droid XMotorola Droid X ghi điểm với các ứng dụng đa phương tiện, hiệu suất mạng, và các tính năng, nhưng giao diện đôi khi có thể hơi chậm chạp.

9. Samsung Galaxy S 4G

Samsung Galaxy S 4G là một điện thoại tính năng rất tốt, vỏ bọc vững chắc, nhưng nó không có đủ các thông số kỹ thuật để cạnh tranh với các thế hệ tiếp theo của điện thoại thông minh.

10. HTC Incredible 2HTC Droid Incredible 2 là một bản nâng cấp tuyệt vời từ Incredible ban đầu về của màn hình, máy ảnh và thiết kế, nhưng nó thiếu hỗ trợ 4G.Nguồn: pcworld.com