3 Công cụ sửa hình ảnh cực cool!

By rockydant | 20/09/2011 - 11:50:11

Điểm tuyệt vời nhất của các tools này chính là bạn không cần phải có kỹ năng thiết kế hay master Photoshop hoặc dùng bất cứ tool chỉnh hình phức tạp nào vẫn có thể dùng được. Việc chỉnh sửa hình ảnh chỉ tốn vài giây và bạn sẽ có một bức ảnh chất lượng cao. Bài viết chỉ giới thiệu sơ nhưng hy vọng bạn sẽ thích thú!

1. Photo505Photo505 là một công cụ thú vị với nhiều mẫu có sẵn. Đây là video hướng dẫn dùng.Nó rất dễ dàng và đơn giản: tất cả những gì bạn cần là upload ảnh của bạn hoặc chụp trực tiếp từ camera.

Có khoảng 200 mẫu có sẵn:

- Mẫu báo hay tạp chí;
- Các mẫu nghệ thuộc, lệnh truy nã...
- Mẫu áo hay hình xăm.App sẽ tự động nhận diện khuôn mặt bạn và chỉnh sửa phù hợp. Chất lượng ảnh sẽ làm bạn hài lòng.

Cũng có một app Facebook tương tự cho phép bạn tạo ra các bức hình vui bằng cách dùng album của bạn ngay trên tài khoản Facebook. Bên cạnh việc dùng, bạn có thể upload ảnh để share với bạn bè

2. LunarPixLunarPix là một chương trình chỉnh sửa ảnh online chất lượng cao khác. Nó cũng có các tính năng chỉnh sửa các hiệu ứng khác.

Tool cũng có thể dùng để filter các bức ảnh trông tự nhiên nhất:Ngoài việc cung cấp rất nhiều hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời, cũng có rất nhiều "hiệu ứng mặt" tuyệt vời. Một "hiệu ứng mặt" là một mẫu được xây dựng trước ("face in a hole") mà bạn có thể đặt khuôn mặt của bạn để giả vờ bạn đang đứng bên cạnh một người nổi tiếng hay xuất hiện trong một poster phim nổi tiếng.Hiệu ứng này được chia làm nhiều loại như "movie", "celebrities", "costumes", "kids" hay "sport".

Bên cạnh nhiều hiệu ứng khác nhau, tool cũng giúp bạn tạo ra avarta và frame hình.

3. WriteOnItWriteOnIt được dùng để tạo card, hình photo, bìa tạp chí hay hình mặt.Kết quả của app này cho chất lượng ảnh thấp hơn 2 tool trên. Bên cạnh đó, tool cũng có quảng cáo thêm vào.

Bên cạnh các hiệu ứng này, tool cũng rất tuyệt vời để tạo ra các bìa tạp chí giả. Không chỉ có thể tạo một bìa tạp chí của riêng bạn, bạn cũng có thể thêm các đoạn text vui vào:Đây là kết quả:Nguồn: makeuseof.com