Bạn có thể làm được nhiều hơn với HTC Dock Mode

By Smokervn | 04/10/2011 - 22:18:06

Microsoft có thể đã có một thỏa thuận với Nokia, nhà sản xuất phần cứng ưa thích của họ. Nhưng không phải vì thế mà HTC lại dễ dàng từ bỏ Windows Phone 7 cả. Bằng chứng mới nhất cho thấy các ứng dụng dành cho hệ điều hành Mango tăng đột biến trong thời gian qua. Và HTC Dock Mode, một trong những ứng dụng đó, đã được tung ra trên marketplace. Đây là một ứng dụng miễn phí để biến điện thoại của bạn thành một chiếc đồng hồ để bàn hay máy nghe nhạc trong khi bạn sạc pin hoặc không sử dụng máy.

Ứng dụng này đặc biệt hữu ích nếu bạn có một dock sạc cho điện thoại hoặc có chân đứng như HD 7. Mặc dù ứng dụng này gọi là Dock Mode nhưng thiết bị của bạn không nhất thiết phải có dock để sử dụng. Tất cả những thứ bạn cần là một chiếc điện thoại HTC đang chạy Mango.
Weather And Clock Widget
Tự động dò ra vị trí hiện tại của bạn ( dĩ nhiên bạn cho phép làm điều đó ), ứng dụng sẽ hiển thị nhiệt độ hiện thời ở khu vực của bạn. Bạn có thể chuyển đổi 2 mức độ sáng của màn hình ở Dock Mode bằng cách nhấn vào icon mặt trời nằm ở trên màn hình.

Music Player
Ứng dụng có cả widget nhạc. Widget này có giao diện không giống như ứng dụng music của Windows Phone 7. Bài hát, dĩ nhiên là lấy từ thư viên trên máy của bạn.

Photo Frame
Ứng dụng này sử dụng máy HTC WP7 như một khung hình, nó sẽ chạy như slideshiw của hình ảnh trong Picutures của bạn.  Giống như những ứng dụng khác, tính năng này có thể hoạt động kể cả khi bạn để đứng hoặc nằm. Bạn có thể chỉnh tốc độ và folder chứa hình ảnh tùy thich.Tải ứng dụng tại đây

Nguồn Addictivetips