Bài viết về ám sát

by Master^o^ 1bình luận

UserAssistView - Xem tất cả ứng dụng được mở bởi các user khácĐôi lúc bạn cần kiểm tra xem những người khác khi ngồi vào sử dụng máy tính của bạn đã làm gì trên máy bạn, hoặc giám sát các hoạt động của con em mình. UserAssitsView, một ứng dụng miễn phí không cần cài đặt, giúp bạn xem được những chương trình đã được mở sau khi bạn đã rời xa chiếc ghế.

by Master^o^ 1bình luận

Giám sát nhiều máy tính từ một máy tính với Computer MonitorKhi chạy nhiều ứng dụng trên nhiều máy khác nhau tại cùng một thời điểm, rất là khó khăn và tốn thời gian để kiểm tra một ứng dụng nào đó có bị lỗi hay là không. Hôm nay, bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn Computer Monitor, một ứng dụng được viết bằng java giúp bạn giám sát nhiều máy tính từ xa bằng một máy tính.

by Master^o^ 0bình luận

Websites Cop: Giám sát những thay đổi trên trang Web của mìnhVỚi sự phát triển của Internet, việc một hacker có khả năng đột nhập vào trang web của bạn và thay đổi những thứ quan trọng có thể khiến cho tình hình trở nên không tốt đẹp. Do đó, bạn cần phải giám sát mọi lúc mọi nơi những thay đổi xảy ra đối với trang web của mình, để phát hiện kịp thời và sửa chữa nó. Hôm nay, tôi sẽ giới thiêu với các bạn Websites Cop, một công cụ gọn nhẹ giúp các bạn giám sát mọi sự thay đổi của trang web thân yêu của mình.

by CSTH Authors 0bình luận

Tổng Thống Obama Bị Ám Sát ?Một nhóm hacker tự gọi mình là Scriptkiddies đã hack được một trong những tài khoản twitters của kênh truyền hình Fox News và tung tin tức giả mạo về vụ ám sát tổng thống Obama.


Our Sponsor

Xây dựng portfolio, digital cv với specialthanks.to * Tự thuộc từ vựng mỗi ngày với Passive Learn